Quý đồng đạo thân mến,

Để giúp đồng đạo có thể dễ dàng sử dụng Bạch Kim Lệnh, Bổn Trang xin gửi đến bài hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt tấm thẻ bài này, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào game, đồng đạo vào Cẩm Nang Đại Sự Kiện chọn dòng nhận thưởng Bạch Kim Lệnh.

Võ Lâm II

  • Bước 2: Kích hoạt Bạch Kim Lệnh, sẽ bị trừ 2.400 Xu vật phẩm (Xu vật phẩm phải có sẵn trong hành trang, sau khi kết thúc đợt khuyến mãi thì giá bán của Bạch Kim Lệnh sẽ trở về 4.800).

Võ Lâm II

  • Bước 3: Chọn dòng kích hoạt phù hợp tùy thuộc đẳng cấp của nhân vật (Thiếu Niên Anh Hùng hoặc Võ Lâm Tiền Bối).

Võ Lâm II

Ngoài ra, đối với đồng đạo có nhân vật thuộc đẳng cấp Võ Lâm Tiền Bối, sau khi kích hoạt Bạch Kim Lệnh thì có thể đổi phần thưởng tại cửa hiệu Lệnh Bài Bạch Kim thông qua Hoàng Kim Thương Nhân.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Thân chúc đồng đạo có thêm nhiều niềm vui mới cùng Bạch Kim Lệnh. Thông tin về Bạch Kim Lệnh sẽ được Bổn Trang tiếp tục gửi đến đồng đạo trong những bản tin tiếp theo trên trang chủ.

Lưu ý

  • Bài hướng dẫn được thực hiện vào đợt giảm giá bất ngờ của Bạch Kim Lệnh từ ngày 22/03/2012 đến 24h00 ngày 28/03/2012. Sau thời gian kể trên, giá bán của Bạch Kim Lệnh sẽ trở về với mức ban đầu là 4.800 Xu vật phẩm.
  • Bạch Kim Lệnh chỉ được kích hoạt trực tiếp trong game tại Cẩm Nang Đại Sự Kiện (chỉ có thể kích hoạt với nhân vật đã có sẵn Xu vật phẩm trong hành trang).