Trở về Trang chủ

Đầu trang

Cập nhật diễn biến nóng hổi tại Bình Dương

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Sáng ngày 20/09/2015, đông đảo cao thủ khắp thiên hạ đã tề tựu về Bình Dương, sẵn sàng tham gia tranh tài tại Giải Đấu Xuyên Việt nóng bỏng. Để quý nhân sĩ có thể cảm nhận không khí rực lửa đang diễn ra nơi đây, Bổn Trang sẽ cập nhật liên tục những hình ảnh, diễn biến nổi bật nhất trong ngày thi đấu trong ngày hôm nay.

09h00: Sau khi kết thúc đợt báo danh thứ 2, hơn 65 cao thủ 1vs1 và khoảng 16 chiến đội 3vs3 đã bốc thăm để xác định đối thủ của mình. Theo đó, những cặp đấu đầu tiên sẽ được BTC hướng dẫn vào vị trí, tiến hành các bước chuẩn bị cho nhân vật của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Những nhân sĩ đầu tiên bước vào thi đấu

09h30: Quá trình tạo nhân vật vẫn đang diễn ra khẩn trương. Với sự góp mặt của rất đông game thủ Bình Dương và cả những tỉnh thành lân cận, Giải Đấu Xuyên Việt tại Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha giao tranh đẹp mắt nảy lửa.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

11h00: Theo lịch sắp xếp từ BTC, hạng giải 3vs3 sẽ bắt đầu trước. Các chiến đội nhập cuộc khá tự tin và bản lĩnh. Cùng lúc đó, một số trận lôi đài đầu tiên của hạng giải 1vs1 cũng được tiến hành. Dự kiến, thời gian thi đấu sẽ kéo dài đến 12h00, sau đó nhân sĩ được nghỉ trưa trước khi tham chiến vào lượt trận buổi chiều.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

14h00: Thời gian thi đấu buổi chiều bắt đầu với các trận chiến đến từ hạng giải 1vs1. Bất chấp cái nắng oi ả đang hiện hữu, tất cả nhân sĩ tham dự đều đang háo hức mong chờ đến thời điểm thi đấu của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

15h00: Chiến trận vẫn đang diễn ra hết sức căng thẳng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

16h40: Những trận chiến quyết định cuối cùng bắt đầu.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Như vậy, đến 17h30 hôm nay, lượt trận tại Bình Dương đã kết thúc. Ngay lúc này, BTC đang tiến hành công đoạn trao thưởng cuối cùng. Xin chúc mừng những nhân sĩ đã giành được chiến thắng. Thông tin về kết quả thi đấu sẽ được Bổn Trang cập nhật tại các bản tin sau, quý nhân sĩ vui lòng đón theo dõi.

Thân ái chào tạm biệt!