Trở về Trang chủ

Đầu trang

GĐXV cập nhật một số nội dung thi đấu

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Giải Đấu Xuyên Việt 2015 đã bước vào gia đoạn tranh tài ở miền Nam với 4 địa điểm thi đấu là Tp.HCM, Bình Dương, Tây Ninh và Cần Thơ. Để nhân sĩ có thể chuẩn bị tốt hơn cho những ngày thi đấu sắp tới, Bổn Trang xin cập nhật một số nội dung thi đấu như sau:

  • Vì một số lý do khách quan, địa điểm Vũng Tàu sẽ không tổ chức Giải Đấu Xuyên Việt.
  • Do đó, Top 4 (1vs1 và 3vs3) tại các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Cần Thơ và Tp.HCM đều sẽ được tham gia vào Vòng Chung Kết Khu Vực miền Nam diễn ra vào ngày 11/10/2015.
  • Ngoài ra, tại khu vực miền Nam, phần thưởng áo thun Võ Lâm Truyền Kỳ II chỉ dành cho các nhân sĩ lọt vào Top 3 ở mỗi tỉnh, riêng Top 4 tại Tp.HCM vẫn được phần thưởng áo thun như bình thường.
  • Về hình thức thi đấu 3 hiệp: Nếu cả 3 hiệp đấu đều có kết quả hòa thì cặp đấu sẽ phải tham gia thêm hiệp 4 với hệ phái của hiệp thứ 3 trước đó (áp dụng cho cả VCK Khu Vực và VCK Toàn Quốc).
  • Tất cả nội dung trên đều đã được cập nhật tại thể lệ, nhân sĩ có thể tham khảo tại đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc về giải đấu, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.