Trở về Trang chủ

Đầu trang

GĐXV trực tiếp hình ảnh thi đấu tại Đà Nẵng

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Vào lúc 07h30 sáng nay - 16/08/2015, Giải Đấu Xuyên Việt đã chính thức bắt đầu tại Đà Nẵng. Nhằm giúp nhân sĩ võ lâm có cái nhìn chi tiết hơn về ngày thi đấu hấp dẫn này, Bổn Trang xin tường thuật trực tiếp một số hình ảnh thi đấu tại phòng máy, kính mời nhân sĩ cùng theo dõi.

07h30: Ngay khi những cao thủ võ lâm tại Đà Nẵng có mặt đầy đủ, Ban Tổ Chức đã tiến hành bốc thăm chi cặp đấu và dành ra một khoảng thời gian để chuẩn bị cho nhân vật của mình. Tất cả nhân sĩ đều đang rất hào hứng trước giải đấu mới và đều đã sẵn sàng tham gia thử thách.

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Các cao thủ đã vào vị trí, sẵn sàng thi đấu

Võ Lâm II
Thảo luận về chiến thuật thi đấu...

Võ Lâm II
...và lựa chọn trang bị luôn là vấn đề quan trọng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

09h00: Những trận thi đấu nảy lửa trải qua khiến không khí phòng máy trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Ai cũng hiểu rằng các cao thủ đang phải hết sức tập trung để có thể đạt kết quả cao nhất ở giải đấu.

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Người hâm mộ "nín thở" theo dõi những pha tranh tài ngoạn mục

Đến 11h00 cùng ngày, những cao thủ xuất sắc nhất cơ bản đã lộ diện. Chỉ còn vài vòng đấu nữa thôi, những giải thưởng cao quý tại Tp. Đà Nẵng sẽ tìm được chủ nhân của mình. Bên cạnh đó, Ban Tổ Chức cũng đã cho các nhân sĩ nghỉ trưa để kịp thời lấy lại phong độ, thi đấu tốt hơn cho những trận chiến quyết định chiều nay.

13h00: Các thành viên thi đấu trở lại vị trí. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, tất cả nhân sĩ đã thoải mái hơn và tự tin hơn khi bắt đầu những lượt trận còn lại.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

14h00: Các trận lôi đài cân não lại tiếp diễn. Những giây phút vui vẻ ban đầu phải tạm lắng đi, nhường lại không gian yên tĩnh để các nhân sĩ chuyên tâm thi đấu. So với buổi sáng, các trận chiến chiều nay gay cấn hơn rất nhiều bởi đầy đều là sự tranh tài giữa các cá nhân, tổ đội ưu tú nhất.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

15h00: Cuối cùng, đấu trường khốc liệt cũng đã kết thúc. Những khó khăn, thử thách càng gian nan bao nhiêu thì thời khắc chiến thắng càng trở nên ý nghĩa, quý giá bấy nhiêu. Ngay bây giờ, nhân sĩ gần xa hãy cùng chiêm ngưỡng niềm vui và giây phút trao giải nhiều cảm xúc tại Đà Nẵng.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Tranh thủ "chộp" vài tấm ảnh lưu niệm cùng bằng hữu giang hồ

Võ Lâm II
Những gương mặt sáng giá sẽ thi đấu Vòng Chung Kết Khu Vực sắp tới

Xin chúc mừng các nhân sĩ đã giành thắng lợi trong ngày thi đấu hôm nay. Danh sách và kết quả thi đấu sẽ được Bổn Trang nhanh chóng cập nhật tại trang chủ. Vào tuần tới, Giải Đấu Xuyên Việt miền Trung sẽ tiến đến thành phố biển Nha Trang rực nắng, các cao thủ tại Nha Trang hãy sẵn sàng nhé!

Ban Tổ Chức Giải Đấu Xuyên Việt 2015