Trở về Trang chủ

Đầu trang

Giải Đấu Xuyên Việt - Hẹn gặp lại ở miền Trung

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Trong ngày hôm nay - 22/05/2015, Giải Đấu Xuyên Việt sẽ kết thúc quá trình trao thưởng Vòng Chung Kết Khu Vực miền Bắc. Sau hơn 4 tuần thi đấu trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng và Bắc Ninh, nhân sĩ khắp giang hồ đã được chiêm ngưỡng những màn thi đấu cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt. Đồng thời, những cao thủ xuất sắc nhất miền Bắc cũng đã lộ diện, sẵn sàng tham gia Vòng Chung Kết Toàn Quốc vào cuối năm 2015.


Võ Lâm II

Võ Lâm II

Hạng giải 1vs1: Chỉ trong vài phút tỏa sáng đúng lúc, cao thủ Nguyễn Hữu Toàn đến từ Bắc Ninh đã vinh dự lên ngôi Vô Địch miền Bắc. Mặc dù chỉ được xếp hạng 3 tại Vòng Loại Bắc Ninh, nhưng càng về sau, bản lĩnh cùng kỹ năng chiến đấu của anh càng điêu luyện, đặc biệt là khả năng thích nghi rất tốt với nhiều hệ phái đã giúp anh chinh phục được giải đấu khó khăn này.

Đến với Vòng Chung Kết Khu Vực vừa qua, anh tiếp tục lựa chọn hệ phái Hiệp Độc từng được sử dụng tại Vòng Loại, kế đó là Thiếu Lâm Tục Gia và Cái Bang Quyền. Ngoại trừ Hiệp Độc là hệ phái sở trường về ngoại công và độc sát, Thiếu Lâm Tục Gia và Cái Bang Quyền cũng là những phái rất mạnh về hệ ngoại. Tuy nhiên, việc điều khiển các hệ phái này rất khó, đòi hỏi người chơi vừa phải am hiểu đặc trưng của phái và vừa phải gắn bó, luyện tập suốt một thời gian dài.

Tuyệt vời thay, cao thủ Nguyễn Huy Toàn đã làm rất tốt điều đó. Đôi khi, trước những đối thủ đáng gờm trong khu vực, con đường đến chức vô địch của anh tưởng như đã khép lại. Tuy nhiên, kinh nghiệm thi đấu dày dặn đã giúp anh vượt qua tất cả thử thách, vinh quang đặt chân lên ngôi vị cao nhất.


Võ Lâm II

Võ Lâm II

Trong khi đó, các trận chiến ở hạng giải 3vs3 cũng diễn ra gay cấn, khốc liệt không kém. Lần này, việc chiến thắng không chỉ đòi hỏi tài năng của từng cá nhân mà còn cả về khả năng phối hợp chính xác giữa các đồng đội. Kịch tính chưa dừng lại ở đó, tại Vòng Chung Kết Khu Vực, mỗi đội phải chọn ra 9 hệ phái, sắp xếp thành 3 đội hình hợp lý để thi đấu 3 hiệp chính thức.

Điều này bắt buộc các tổ đội tham gia phải phân chia những hệ phái mạnh nhất thành các đội hình khác nhau, đồng thời, những hệ phái được chọn phải giữ có được sự đồng nhất, có thể hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu. Có thể nói, chiến đội số 1 do cao thủ Nguyễn Hữu Huy làm đội trưởng đã chọn lựa ra được đội hình hợp lý nhất, đưa đội mình vượt qua các đối thủ khác, giành quyền đại diện miền Bắc tham gia tranh tài với các vùng miền khác.


Võ Lâm II

Từ cuối tháng 05, Giải Đấu Xuyên Việt sẽ tạm dừng lại, nhường chân cho mùa giải Bang Hội Tinh Anh và Long Hổ Tranh Hùng truyền thống. Theo dự kiến, Giải Đấu Xuyên Việt sẽ quay trở lại miền Trung và miền Nam từ tháng 08/2015. Hãy cùng chờ xem những trận chiến đỉnh cao sắp tới, và tại vùng đất mới này, những cao thủ tài năng nào sẽ lộ diện.

Võ Lâm II

Các thông tin liên quan về Giải Đấu Xuyên Việt sẽ được Bổn Trang liên tục cập nhật tại trang chủ. Nếu có bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc nào về giải đấu, quý nhân sĩ có thể thảo luận tại diendan.zing.vn, gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái chào tạm biệt!