Trở về Trang chủ

Đầu trang

Giải Đấu Xuyên Việt trở lại với miền Trung nóng bỏng


Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Sau thời gian nhường chân cho Bang Hội Tinh Anh 13 và Long Tranh Hổ Đấu 4, vào trung tuần tháng 08/2015, Giải Đấu Xuyên Việt rực lửa sẽ chính thức trở lại trên mặt trận miền Trung thân yêu, mang theo những phần thưởng quý giá không hề thua kém miền Bắc dạo trước.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Theo dự kiến, Giải Đấu Xuyên Việt miền Trung sẽ được tổ chức ở Đà Nẵng và Khánh Hòa vào các ngày 16/0823/08/2015. Hình thức, những quy tắc thi đấu cũng như phần thưởng vẫn áp dụng tương tự như lượt thi đấu phía Bắc. Nhân sĩ có thể tham khảo thể lệ và lịch thi đấu mới nhất tại đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Danh hiệu cao thủ giỏi nhất đất nước vẫn còn chờ đợi nhân sĩ sở hữu. Hỡi những hào kiệt miền Trung, hãy tham gia tranh tài tại Giải Đấu Xuyên Việt để thể hiện bản lĩnh, chinh phục thiên hạ và vinh danh tên tuổi cho quê hương thân yêu của mình.

Thông tin về thời gian và địa điểm thi đấu sẽ được Bổn Trang cập nhật trong các bản tin sau. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để được hỗ trợ sớm nhất.

Trân trọng thông báo!