Trở về Trang chủ

Đầu trang

Hỏa Phụng vs Chiến Cuồng - Đâu là sự lựa chọn hợp lý?

Như vậy, sau khi điều chỉnh và bổ sung các trang bị cần thiết, nhân sĩ tham gia Giải Đấu Xuyên Việt sẽ được lựa chọn giữa 2 bộ trang bị chính thức là Chiến CuồngHỏa Phụng Tướng Quân. Đây đều là những trang bị khá toàn diện và có thuộc tính hỗ trợ đặc thù cho mỗi hệ phái.


Võ Lâm IIVõ Lâm II


Võ Lâm II

Về Hỏa Phụng Tướng Quân, đây là loại trang bị hoàn toàn mới chưa hề xuất hiện trên giang hồ. Thông tin hiện tại về bộ trang bị này cũng còn sơ sài và chứa rất nhiều bí ẩn. Tuy nhiên, dựa trên những tư liệu hiếm hoi có được, ta thấy rằng trang bị này có phần lai tạo các thuộc tính giữa Lôi Hổ và Chiến Cuồng.

Xét trên một phương diện nào đó, Hỏa Phụng Tướng Quân có phần trên cơ so với Chiến Cuồng do được bổ sung các thuộc tính mới phù hợp với thời đại. Đặc biệt là các dòng Bạo Kích, Giảm Bạo Kích... đang thể hiện rõ sự ưu việt và trở thành trào lưu khảm đá quý khắp chốn đô thành. Tuy nhiên, để có thể phát huy trọn vẹn công lực, Hỏa Phụng Tướng Quân cần phải được mang đầy đủ 5 món, đồng nghĩa với việc đánh đổi 16% hỗ trợ mật tịch của cặp ngọc Diệu Dương và bỏ đi dòng thuộc tính ẩn cuối cùng do giải đấu không áp dụng vũ khí Hỏa Phụng.


Võ Lâm IIVõ Lâm II


Võ Lâm II

Trong khi đó, Chiến Cuồng tuy được đánh giá thấp hơn nhưng lại là trang bị vô cùng quen thuộc, từng gắn bó với game thủ suốt một thời gian dài. Mang trên mình những thuộc tính đặc biệt dành riêng cho từng hệ phái, Chiến Cuồng một thời đã trở thành trang bị hot nhất và thậm chí còn được yêu thích hơn cả Lôi Hổ.

Bên cạnh đó, các thuộc tính ẩn của Chiến Cuồng không bị ảnh hưởng bởi các loại ngọc bội nên nhân sĩ dễ dàng chọn lựa loại ngọc thích hợp với mình. Với một số phái, hỗ trợ thêm chỉ số của mật tịch lại là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của chiêu thức, và khi đó, việc sử dụng set Chiến Cuồng cùng cặp ngọc bội Diệu Dương xem ra lại là sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, Chiến Cuồng cũng có thể song hành cùng đôi ngọc Hỏa Phụng Tướng Quân và nhiều khả năng sẽ mang đến nguồn sức mạnh bất ngờ khó đoán.


Võ Lâm IIVõ Lâm II


Thời gian đến ngày thi đấu vẫn còn rất dài, hy vọng ở phiên bản thử nghiệm sắp tới, nhân sĩ gần xa sẽ được tận tay sử dụng trang bị Hỏa Phụng và trải nghiệm các thuộc tính hấp dẫn của nó. Từ đó có thể đưa ra chọn lựa đúng đắn nhất trong quá trình tham gia Giải Đấu Xuyên Việt 2015.

Võ Lâm II
Hỏa Phụng vs Chiến Cuồng - Đâu là sự lựa chọn hợp lý nhất?

Các thông tin liên quan về Giải Đấu Xuyên Việt sẽ được Bổn Trang liên tục cập nhật tại trang chủ. Nếu có bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc nào về giải đấu, quý nhân sĩ có thể thảo luận tại diendan.zing.vn, gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.