Trở về Trang chủ

Đầu trang

Thông tin trực tiếp Vòng Chung Kết Khu Vực miền Bắc

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

09h00 sáng ngày 10/05/2015, Vòng Chung Kết Khu Vực miền Bắc đã diễn ra vô cùng sôi nổi, khốc liệt. Để cộng đồng nhân sĩ gần xa tiện việc theo dõi giải đấu, Bổn Trang sẽ tường thuật trực tiếp những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu quan trọng hôm nay, kính mời quý nhân sĩ cùng theo dõi.

NHẤN F5 ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

09h00: Vòng đấu đầu tiên của hạng giải 1vs1 chính thức bắt đầu. Đây là vòng đấu của những hào kiệt xuất sắc nhất đại diện cho 3 tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng và Bắc Ninh nên chất lượng các trận đấu được nâng cao rõ rệt so với vòng đấu trước.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Ngay từ những giây phút đầu tiên, các nhân sĩ đã cho thấy bản lĩnh thi đấu dày dặn kinh nghiệm của mình với những pha thi triển chiêu thức đẹp mắt. Không chỉ thể hiện khả năng điều khiển điêu luyện, giải đấu còn cho thấy sự am hiểu tường tận các hệ phái của từng cá nhân cao thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Các trận đấu tại Vòng Chung Kết Khu Vực sẽ có một số khác biệt so với Vòng Loại Tỉnh Thành trước đó. Nổi bật nhất là việc mỗi nhân sĩ chỉ phải thi đấu 3 hệ phái khác nhau cho 3 hiệp thi đấu chính thức. Điều lệ này không chỉ giúp đa dạng hóa các hệ phái thi đấu mà còn cho thấy khả năng kiểm soát nhiều hệ phái cực kỳ ấn tượng của các đại cao thủ trên giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

09h20: Sau những giây phút chiến đấu căng thẳng, các cao thủ Nguyễn Hữu Huy, Nguyễn Đức Hòa, Nguyễn Du đã xuất sắc vượt qua đối thủ của mình và giành quyền đi tiếp vào Vòng 2.

09h30: 3 cặp đấu còn lại của Vòng 1 hạng giải 1vs1 bắt đầu thi đấu. Càng lúc, giải đấu càng cho thấy những sức mạnh bất ngờ từ các hệ phái. Với trang bị Hỏa Phụng, ngay cả hệ phái tưởng chừng như bất lợi như Nga My Kiếm vẫn đã và đang tạo ra rất nhiều khó chịu cho đối thủ của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

10h00: Vòng 2 hạng giải 1vs1 bước vào các lượt trận đầu tiên.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

10h30: Lộ diện 2 nhân sĩ đầu tiên vào Vòng 3 hạng giải 1vs1, đó là danh thủ Nguyễn Đức HòaNguyễn Hữu Toàn, cả 2 đều xuất thân từ địa danh nổi tiếng - Bắc Ninh.

11h00: Vòng 3 - Vòng cuối cùng của hạng giải 1vs1 chính thức bắt đầu. Tại vòng đấu này, 3 nhân sĩ sẽ phải thi đấu lần lượt theo hình thức Xoay Vòng Tính Điểm để chọn ra được cá nhân xuất sắc nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Hot hot: Vào lúc 11h30 sáng nay, các trận chiến hạng giải 1vs1 của Vòng Chung Kết khu vực miền Bắc đã kết thúc. Nhân sĩ Nguyễn Hữu Toàn đến từ Bắc Ninh lên ngôi vô địch 1vs1 miền Bắc, vinh dự được đại diện cho quê nhà tham gia thi đấu Vòng Chung Kết Toàn Quốc sắp tới.

Hai thứ hạng còn lại lần lượt trao cho nhân sĩ Nguyễn Đức Hòa (Bắc Ninh) và Nguyễn Du (Hải Phòng). Xin chúc mừng các nhân sĩ đã giành được chiến thắng hạng giải 1vs1 trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, từ 13h00 chiều nay, Vòng Chung kết miền Bắc hạng giải 3vs3 sẽ khởi tranh, kính mời quý nhân sĩ đón theo dõi.

13h00: Hạng giải 3vs3 bắt đầu. Lần này, trận đấu không còn là nơi để biểu diễn kỹ thuật cá nhân nữa mà sẽ trở thành tâm điểm để thể hiện những pha phối hợp đồng đội. Hiện tại, hầu hết các chiến đội đều chọn lựa cho mình những hệ phái có khả năng tác chiến trên phạm vi lớn như Thúy Yên, Hiệp Độc, Nga My Đàn...

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

13h30: 3 tổ đội đầu tiên đã hoàn tất vòng đi đấu của mình với chiến thắng vẻ vang trước đối thủ. Việc thi đấu tổ đội không những khiến các trận chiến tại lôi đài trở nên cân não hơn mà còn mang lại cho giải đấu nhiều hình ảnh phối hợp đội hình đẹp mắt.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Do các chiến đội của vòng đấu này đều là tập hợp của những cao thủ mạnh nhất ở tỉnh thành phía Bắc nên những trận chiến diễn ra vô cùng căng thẳng. Ở một số lượt trận, nhân sĩ buộc phải thi đấu thêm hiệp phụ mới có thể phân định được thắng bại.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

15h00: 3 tổ đội xuất sắc nhất theo thứ tự là số 1, số 7 và số 12 đã vượt qua Vòng 2 của giải đấu. Chính thức tiến vào vòng cuối cùng với thể thức thi đấu Xoay Vòng Tính Điểm.

17h00: Cuối cùng, hạng giải 3vs3 của Vòng Chung Kết Khu Vực miền Bắc cũng đã kết thúc. Sau bao nỗ lực vất vả trước những đối thủ đáng gờm. 3 chiến đội là đội số 1 (cao thủ Nguyễn Hữu Huy làm đội trưởng), đội số 12 (cao thủ Lê Văn Tuân làm đội trưởng) và đội số 7 (cao thủ Bùi Ngọc Thắng làm đội trưởng) đã vinh quang giành được những ngôi vị cao nhất.

Một lần nữa, Bổn Trang xin chúc mừng các nhân sĩ và tổ đội đã giành được thắng lợi trong vòng thi đấu hôm nay. Đặc biệt, kính chúc nhân sĩ Nguyễn Hữu Toànchiến đội số 1 (đội trưởng Nguyễn Hữu Huy) sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công tại Vòng Chung Kết Toàn Quốc sắp tới. Thông tin chi tiết về kết quả và việc trao thưởng sẽ được Ban Tổ Chức công bố tại các bản tin kế tiếp, kính mời nhân sĩ gần xa cùng đón theo dõi.