Trở về Trang chủ

Đầu trang

Trực tiếp hình ảnh thi đấu đẹp mắt tại Tp.HCM

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến!

Tp.HCM - Thành phố sôi động bật nhất đất nước sẽ chính thức khởi động Giải Đấu Xuyên Việt miền Nam vào sáng nay - 13/09/2015. Ngay sau đây, kính mời nhân sĩ gần xa cùng theo dõi những hình ảnh nổi bật nhất trong ngày thi đấu tại Tp.HCM để có thể hòa mình cùng hào khí của giải đấu.

NHẤN F5 ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT

09h00: Là trung tâm giải trí nổi tiếng ở Tp.HCM - H5 Aura Gaming đã trở thành điểm lý tưởng để tổ chức Giải Đấu Xuyên Việt. Sở hữu những trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, nhân sĩ khi tham gia giải đấu sẽ càng thêm phần tự tin, thoải mái phát huy những tuyệt học võ nghệ bấy lâu rèn luyện được.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Phòng máy Aura Gaming đã chuẩn bị sẵn sàng

09h30: Sau khi bốc thăm chia cặp đấu, các nhân sĩ tham dự đã được Ban Tổ Chức (BTC) sắp xếp vị trí và hướng dẫn các thao tác chuẩn bị cho nhân vật của mình. Trong khuôn khổ Giải Đấu Xuyên Việt, nhân vật của tất cả các game thủ đều được BTC cung cấp với đẳng cấp, trang bị như nhau, điều này vừa tạo nên tính công bằng cho giải đấu, vừa thể hiện rõ nét tính tương sinh, tương khắc cùng các hệ phái hiện tại.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Các cao thủ tham gia tất bật chuẩn bị cho nhân vật thi đấu

09h45: Hạng giải 1vs1 chính thức bắt đầu. Những cú lướt chuột đầy tự tin của các cao thủ đã cống hiến cho người xem nhiều pha giao tranh đẹp mắt. Ở Giải Đấu Xuyên Việt, đa phần các trận đấu đều diễn ra theo hình thức loại trực tiếp nên mỗi game thủ đều phải tập trung và thi đấu hết sức.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

10h15: Khí thế hừng hực lan tỏa khắp phòng thi đấu. Những cao thủ nổi bật nhất đang thi đấu hết sức tự tin và bản lĩnh. Bên cạnh đó, những bằng hữu thân thuộc cũng kề vai sát cánh, liên tục động viên, cổ vũ tinh thần cho đồng đội của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

11h30: Nhân sĩ tạm ngưng tranh tài để nghỉ trưa. Sau bao màn thi đấu nảy lửa, cuộc chiến vẫn chưa đến hồi kết. Đến 13h30, lượt thi đấu buổi chiều bắt đầu. Bên cạnh hạng giải 1vs1, các cao thủ tham gia 3vs3 cũng dần ổn định đội hình, sẵn sàng tham gia lôi đài khi có hiệu lệnh từ BTC.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

16h00: Anh tài kiệt xuất sắp sửa lộ diện. Hạng giải 3vs3 đã bước vào trận chung kết cuối cùng. Không chỉ nhân sĩ thi đấu mà cả những đồng đạo xung quanh cũng đang rất hào hứng, phấn khởi.

Võ Lâm Truyền Kỳ II
Tự tin trước thời khắc quyết định của hạng giải 3vs3

16h30: Hạng giải 3vs3 kết thúc. 4 trận đấu cuối cùng của 1vs1 bắt đầu được sắp xếp thi đấu. Không khí tại khán phòng thi đấu vô cùng hồi hộp, căng thẳng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

17h30: Chỉ ít phút nữa thôi, giải đấu Xuyên Việt tại Tp.HCM sẽ kết thúc. Trong khi lôi đài rực lửa của hạng giải 1vs1 đang diễn ra hết sức sôi nổi bên trong thì phía ngoại đường, các cao thủ chiến thắng hạng giải 3vs3 cũng vô cùng vui mừng chụp lại những bức ảnh lưu niệm cùng bằng hữu.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Võ Lâm Truyền Kỳ II

18h00: Cuối cùng, thời khắc vinh quang cũng đã đến. Sau bao nỗ lực không mệt mỏi, các cao thủ tài năng từ hạng giải 1vs1 của Tp.HCM đã lần lượt đăng quang những ngôi vị cao nhất của giải đấu.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Như vậy, ngày thi đấu đầu tiên của Giải Đấu Xuyên Việt miền Nam đã kết thúc thành công ngoài mong đợi. Bổn Trang xin chúc mừng các nhân sĩ đã chiến thắng trong lượt trận hôm nay. Thông tin về việc trao thưởng và lịch đấu các tỉnh thành tiếp theo sẽ sớm được công bố tại trang chủ, kính mời nhân sĩ đón theo dõi.

BTC Giải Đấu Xuyên Việt 2015