Trở về Trang chủ

Đầu trang

Trực tiếp hình ảnh thi đấu tại Nha Trang - Khánh Hòa

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,

Vào sáng nay - 23/08, tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa sẽ diễn ra những trận đấu hấp dẫn kịch tính trong khuôn khổ Giải Đấu Xuyên Việt 2015. Để nhân sĩ có thể cập nhật những thông tin nóng hổi từ giải đấu, BTC sẽ tường thuật trực tiếp những hình ảnh và khoảnh khắc đẹp mắt của buổi thi đấu hôm nay, kính mời nhân sĩ cùng theo dõi.

Theo lịch trình đã thông báo, các nhân sĩ đăng ký sẽ có mặt từ lúc 07h30 để tiến hành bốc thăm chia cặp đấu. Từ rất sớm, không khí phòng Net 57 đã nhộn nhịp và sôi động hẳn lên, các cao thủ Nha Trang đang rất tự tin, phấn khởi khi được tranh tài tại giải đấu đặc biệt này.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

08h00: Sau khi kết thúc quá trình bốc thăm, nhân sĩ thi đấu bắt đầu được Ban Tổ Chức sắp xếp, ổn định chỗ ngồi và tiến hành các thao tác chuẩn bị cho nhân vật.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Trước khi đến với những diễn biến gay cấn tại lôi đài thi đấu, quý nhân sĩ hãy cùng điểm qua những hình ảnh vui nhộn về quá trình bốc thăm đã diễn ra vào sáng hôm nay.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II

08h30: Tỷ võ chính thức bắt đầu. Theo kế hoạch, hạng giải 1vs1 sẽ thi đấu trước.

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Các cao thủ nhập cuộc tự tin...

Võ Lâm II
...nhưng cũng thận trọng trước đối thủ

10h00: Hạng giải 3vs3 bắt đầu tranh tài. Theo quy định của giải đấu, nhân sĩ có thể cùng lúc tham dự cả 2 hạng giải 1vs1 và 3vs3, từ đó là tăng thêm cơ hội đoạt giải của nhân sĩ ở Giải Đấu Xuyên Việt 2015 lần này.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Những game thủ 3vs3 nhập cuộc

Thi đấu trong thời gian dài, các cao thủ khó tránh khỏi việc mệt mỏi, giảm phong độ thi đấu. Vì vậy, BTC luôn dành ra những khoảng thời gian trống để nhân sĩ có thể nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe cũng như chuẩn bị tốt hơn cho những trận chiến về sau.

Đến 13h15, sau khi nghỉ trưa, các cao thủ đã trở lại vị trí của mình, sẵn sàng cho những trận chiến so tài cao thấp, phân định thứ hạng cuối cùng của giải đấu.

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Nhân sĩ tập trung chuẩn bị cho trận tranh 3 - 4 hạng giải 1vs1

13h40: Những trận chiến cuối cùng bắt đầu, danh sách thi đấu nay chỉ còn lại những cao thủ nổi bật nhất. Tất cả nhân sĩ tại phòng máy hôm nay đều đang hồi hộp chờ đợi kết quả. Mỗi giây phút trôi qua đều cực kỳ căng thẳng, sự tập trung cao độ thể hiện rõ nét trên gương mặt các cao thủ thi đấu.

14h15: Sau những khoảnh khắc chiến đấu cân não, thứ hạng cuối cùng cũng đã được phân định. Những gương mặt xuất sắc nhất của thành phố biển Nha Trang đã lộ diện và vinh dự đại diện cho tỉnh Khánh Hòa thi đấu Vòng Chung Kết Khu Vực sắp tới. Sau đây là một số hình ảnh trao giải trong ngày thi đấu.

Võ Lâm II

Võ Lâm II

Võ Lâm II
Trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng bằng hữu

Xin chúc mừng các nhân sĩ đã giành chiến thắng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Giải Đấu Xuyên Việt tại miền Trung sẽ còn một lượt trận quyết định giữa Đà Nẵng - Khánh Hòa vào tuần kế tiếp, các cao thủ hãy chuẩn bị thật tốt nhé! Bên cạnh đó, kết quả ngày thi đấu hôm nay và lịch thi đấu Vòng Khu Vực sẽ được Bổn Trang cập nhật tại trang chủ, kính mời quý nhân sĩ đón theo dõi.

BTC Giải Đấu Xuyên Việt 2015.