Chương trình từ thiện Trung Thu nhân ái của VNG

28-08-2008

- Chương trình từ thiện Trung Thu nhân ái của VNG.

 

 

Hình ảnh chiếc lồng đèn với ánh nến lung linh luôn gắn liền với tuổi thơ của chúng ta mỗi khi mùa Trung Thu đến. Bên ánh trăng rằm tháng tám, những ước mơ của trẻ em về một thế giới thần tiên với Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc… thật hồn nhiên và đáng yêu. 

 

Bên cạnh những tiếng cười giòn tan cùng chiếc lồng đèn phát ra những tiếng nhạc vui tươi trên tay những đứa trẻ được ba mẹ chở đi chơi thì đâu đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, những trẻ em nghèo không có được niềm vui trong ngày hội Trung Thu.

 

Công ty VNG đã tiến hành tổ chức một chương trình từ thiện với các hoạt động vui nhộn mang đến cho trẻ em nghèo, khuyết tật, cơ nhỡ ở vùng biên giới trong mùa Trung Thu 2008 lần này. 

 

Chương trình "Ngày Hội Lồng Đèn Nhân Ái”:

Ngày hội là dịp bạn thể hiện tài khéo tay, cùng chung tay làm nên 1.000 chiếc lồng đèn xinh xắn tặng cho trẻ em nghèo. Tại ngày hội Ban Tổ Chức sẽ tiếp nhận các lồng đèn do các bạn trao tặng. Chương trình sẽ được tổ chức lúc 08h00 đến 17h00 Chủ Nhật, ngày 31/8/2008 tại Bảo Tàng TP.HCM, số 65 Lý Tự Trọng, Quận 1.

 

“Đêm Trung Thu ấn tượng” tại vùng biên giới Đức Huệ - Long An:

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện của công ty VNG, một ngày hội vui chơi, một đêm văn nghệ ấm cúng và hoạt động rước đèn dành cho các trẻ em nghèo vùng biên giới được tổ chức với tên gọi “Đêm Trung Thu ấn tượng” vào ngày 06/09/2008 tại vùng biên giới Đức Huệ - Long An

 

 “Đêm trăng rằm và lễ hội mừng Trung Thu”

Ngoài ra, chương trình vui Trung Thu cùng trẻ em Kh’mer vùng biên giới Ba Chúc - An Giang tưng bừng với các hoạt động vui chơi dành cho các em thiếu nhi nghèo và đêm văn nghệ “cây nhà lá vườn” sẽ là dấu ấn khó phai trong chương trình. Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 13/09 – 14/09/2008: Tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. 

 

 

Hy vọng chương trình từ thiện sẽ đem lại một mùa Trung Thu thật vui và thật ý nghĩa dành cho trẻ em nghèo, khuyết tật, cơ nhỡ vùng biên giới. Chương trình “Trung Thu cho trẻ em nghèo vùng biên giới” do Quỹ từ thiện VNG phối hợp với Báo Giáo Dục TP.HCM (VTM) tổ chức.

  
 

Chưởng quản kính bút.