Khởi động sân chơi Bang hội tôi yêu

05-11-2010

- Võ Lâm Truyền Kỳ II khởi động sân chơi Bang hội tôi yêu

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến!

Đồng hành cùng giải đấu Bang Hội Tinh Anh 4 đang chuẩn bị bước vào vòng đấu loại trực tiếp sôi nổi, từ ngày 09/11 – 09/12/2010, Nhà phát hành VNG sẽ khởi động sân chơi “Bang hội tôi yêu” gồm hai phần thi: “Dấu ấn bang hội” “Anh tài hội ngộ” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II).

Bang hội tôi yêu

Cuộc thi “Dấu ấn bang hội” nhằm tôn vinh các tên gọi ý nghĩa nhất của bang hội VLTK II. Để tham gia, game thủ có thể lựa chọn tên bang hội mà mình yêu thích nhất kèm theo phần giải thích ý nghĩa và nguyên nhân hình thành nên tên gọi đó. Mỗi tuần, tên bang hội độc đáo có phần giải thích ý nghĩa, thú vị nhất sẽ được ban tổ chức lựa chọn trao giải gồm: 3.000 Xu, 06 Phi Yên Thạch và 01 Lăng Ba Vi Bộ. Đặc biệt, tất cả các game thủ tham gia phần thi “Dấu ấn bang hội” có bài đăng tải trên trang chủ sân chơi sẽ có phần thưởng là 01 Lệnh Bài Hoàng Kim phiên bản Tứ Linh.

Riêng với cuộc thi ảnh đẹp “Anh tài hội ngộ” sẽ diễn ra từ ngày 11/11 – 09/12/2010. Các game thủ VLTK II sẽ chọn ra những bức ảnh độc đáo nhất về bang hội của mình kèm theo lời bình thật ý nghĩa về nội dung bức ảnh để tham gia cuộc thi. Giải thưởng cho các bức ảnh đẹp nhất thể hiện được tinh thần đồng đội, đoàn kết, gắn bó trong bang hội gồm: 28.000 Xu, 18 Phi Yên Thạch, 01 Lăng Ba Vi Bộ và 01 Vũ khí Bộ Phi Yên sơ cấp (+7).

“Bang hội tôi yêu” được tổ chức nhằm tạo thêm một sân chơi lành mạnh, thú vị dành cho game thủ. Qua đó, nhân sĩ võ lâm có cơ hội thể hiện được tình cảm cũng như gửi tặng những món quà tinh thần đến với bang hội mà mình đang gắn bó.

Những thông tin về sân chơi Bang hội tôi yêu sẽ được Bổn Trang thông báo trong thời gian sớm nhất tại trang chủ VLTK II. Thân mời quý nhân sĩ đón theo dõi.