Nhận quà hấp dẫn với chuỗi sự kiện ra mắt Zing Game

16-07-2010

Nhận quà hấp dẫn với chuỗi sự kiện ra mắt Zing Game

Cùng với sự ra mắt của cổng thông tin Zing Game phiên bản mới vào lúc 12h00 ngày 16/07/2010, Zing Game giới thiệu đến bạn đọc chuỗi sự kiện mang tính giải trí cao cùng những phần quà hết sức hấp dẫn.

Bắt đầu từ ngày 16/07/2010, Zing Game trình làng phiên bản hoàn toàn mới, chuyển mình từ một trang tin game tổng hợp trở thành một cổng game, quy tụ toàn bộ những tin tức và thông tin cần thiết của tất cả các sản phẩm game online do công ty VNG phát hành. Để chào mừng sự kiện đáng nhớ này, Zing Game trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một chuỗi sự kiện giải trí trên cổng thông tin Zing Game, với những phần quà rất hấp dẫn dành cho các game thủ tham gia.

zing game

Ngày 16/07/2010, Zing Game sẽ trình làng những nội dung và chức năng hoàn toàn mới

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra tại trang chủ của Zing Game (http://game.zing.vn) , bao gồm 3 sự kiện diễn ra nối tiếp nhau, bắt đầu ngay thời điểm ra mắt Zing Game phiên bản mới: 12h00 ngày 16/07/2010. Các sự kiện này không chỉ tạo nên một sân chơi mang tính giải trí hấp dẫn, mà qua đó còn cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn rõ nét hơn về cổng thông tin Zing Game phiên bản mới với rất nhiều sự thay đổi và nâng cấp lớn.

Tham gia các sự kiện này, bạn đọc sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng rất hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng của toàn chuỗi sự kiện gồm:

  • An Bang Lệnh Bài của game Võ Lâm Truyền Kỳ.
  • Hoàng Kim Lệnh Bài - Phiên bản Tứ Linh của game Võ Lâm Truyền Kỳ II.
  • Thẻ ZingXu mệnh giá 20.000đ.

Chuỗi sự kiện ra mắt Zing Game bao gồm 3 sự kiện sau:

Phát Lệnh Bài mỗi ngày

zing game

An Bang Lệnh Bài của game VLTK

Phát Lệnh Bài mỗi ngày là sự kiện đầu tiên, cực kỳ đơn giản và bạn sẽ dễ dàng nhận được phần thưởng chỉ sau vài cú “click” chuột. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, hàng ngày Zing Game sẽ dành tặng hàng trăm Lệnh Bài của những game “cực hot” đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay như An Bang Lệnh Bài của Võ Lâm Truyền Kỳ và Hoàng Kim Lệnh Bài - Phiên bản Tứ Linh của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Những Lệnh Bài này không chỉ hữu dụng đối với các tân thủ mới bắt đầu tham gia vào game mà còn đem lại nhiều phần quà hấp dẫn cho các game thủ đã có thời gian chinh chiến lâu dài.

Săn logo đoạt thẻ

zing game

Hoàng Kim Lệnh Bài - Phiên bản Tứ Linh của game VLTK II

Đây là một Flash game thú vị độc quyền của Zing Game. Khi chơi, bạn phải trổ tài nghệ nhanh tay, lẹ mắt của mình để bắt được càng nhiều logo Zing Game xuất hiện càng tốt. Càng bắt nhiều, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Phần thưởng cho sự kiện này gồm Hoàng Kim Lệnh Bài - Phiên bản Tứ Linh của game Võ Lâm Truyền Kỳ II và đặc biệt có thêm phần thưởng mới là hàng loạt thẻ ZingXu mệnh giá 20.000đ.

Thổ địa Zing Game

Tên sự kiện nghe có vẻ hơi kỳ bí phải không các bạn? Thật ra, đây là một cuộc thi trả lời trắc nghiệm, với nội dung gồm những câu hỏi đơn giản về cấu trúc, nội dung của cổng thông tin Zing Game phiên bản mới. Đây sẽ là dịp để bạn đọc được trổ tài thể hiện những hiểu biết của mình sau khoảng thời gian gắn bó với trang Zing Game mới. Phần thưởng của sự kiện này cũng giống như trong sự kiện số 2: Hoàng Kim Lệnh Bài – Phiên bản Tứ Linh và thẻ ZingXu.

Để biết rõ thể lệ chi tiết cũng như tham gia các sự kiện này, mời các bạn vào trang thông tin chung tại địa chỉ: http://event.game.zing.vn/intro/zing-game/phat-lenh-bai/index.html. Trong khi đó, các bạn cũng đừng quên trải nghiệm cùng Zing Game phiên bản mới tại: http://game.zing.vn nhé!