Trao giải Hè rộn ràng - Vui ngập tràn

28-07-2008

- Sáng nay lễ trao giải Hè rộn ràng - Vui ngập tràn được tổ chức tại công ty VNG.

 

Chương trình Hè rộn ràng - Vui ngập tràn được bắt đầu từ ngày 11/6 và kéo dài cho tới ngày 13/07/2008, chương trình khuyến mại với tổng giải thưởng trị giá lên tới 01 tỷ đồng do Công ty VNG tổ chức đã khép lại thành công với sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

 


Đại diện VNG trao giải cho 2 Nhân sĩ đoạt giải nhất

 

Đến với chương trình khuyến mại hè 2008 “Hè rộn ràng - Vui ngập tràn”, cộng đồng tham gia tích cực và đông đảo nhất đã thuộc về các game thủ của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ 1, với số lượng game thủ tham gia lên tới 150.000 người. Tiếp sau đó là cộng đồng game thủ của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II với gần 50.000 game thủ đã thử sức vào vòng quay may mắn. Bên cạnh đó những game thủ của sản phẩm khác như Boom Online, Phong Thần, Cửu Long Tranh Bá hay game bắn súng Biệt Đội Thần Tốc cũng góp phần đáng kể vào sự thành công của chương trình khuyến mại nhiều ý nghĩa này.

 

 

“Đến với chương trình khuyến mại này, tôi chỉ có mục đích… vui là chính và cũng không hy vọng mình sẽ là người đạt giải nhất. Tuy nhiên cho dù trúng thưởng hay không thì tôi vẫn cho rằng rất cần những chương trình khuyến mại tương tự như vậy bởi sẽ giúp thu hút hơn nữa cộng đồng game thủ gắn bó với trò chơi và có thêm nhiều cơ hội trúng những giải thưởng ngoài game và trong game có giá trị”, anh Lục Nhật Hùng, một game thủ đã đoạt giải nhất trị giá 100 triệu đầu tiên trong chương trình khuyến mại Hè rộn ràng – Vui ngập tràn nhận xét.

 

Còn bạn Võ Hoàng Nghĩa, một thợ kỹ thuật lắp ráp cửa lưới tại TP.HCM đồng thời là game thủ đã trúng giải nhất thứ 2 của chương trình thì tâm sự rằng: “Tôi sẽ dành số tiền trúng thưởng lớn này để mua sách tặng cho 2 đứa em chuẩn bị vào năm học mới, trả tiền khám bệnh cao huyết áp cho mẹ, mua điện thoại tặng cho bố và tham gia một khóa học về Công nghệ thông tin, một mong muốn từ thủa nhỏ của tôi mà giờ mới có cơ hội thực hiện”.

 


Các game thủ kỷ niệm niềm vui may mắn
 

Qua chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng - Vui ngập tràn”, Công ty VNG mong muốn đem đến thêm nhiều những lợi ích thiết thực dành tặng cho cộng đồng game thủ trong mùa hè này. Bên cạnh đó thì chương trình cũng giúp thúc đẩy các hoạt động trong từng sản phẩm game sôi nổi và hấp dẫn hơn bởi những món quà tặng bất ngờ, thú vị và rất có giá trị.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Nhanh tay nhận thưởng Hè Rộn Ràng - Vui Ngập Tràn

 

>>>Giải thưởng 100 triệu đồng thứ hai đã có chủ nhân

 

>>>Ai là chủ nhân giải nhất 100 triệu đồng?

 

>>>Hè Rộn Ràng Vui Ngập Tràn