Trò chuyện cùng Nhà vô địch đơn đấu LHTH

02-10-2009

- Nga My kiếm có khả năng “PK” tuyệt đỉnh

 

Thân mời Quý đồng đạo cùng chung vui với những kỷ niệm trên hành trình bước lên đỉnh vinh quang của Nhà vô địch đơn đấu Long Hổ Tranh Hùng 2.

 

Trong các trận “PK”, Tống – Liêu, Tàng Kiếm, … của Võ Lâm Truyền Kỳ II, hình ảnh của những nàng Nga My thường thấy là những nhân vật theo sau hỗ trợ cho những đồng đội Cái Bang, Thiếu Lâm, Dương Gia chiến đấu.

 

Thế nhưng sau hai lần liên tiếp “rinh” giải vô địch toàn quốc đơn đấu Long Hổ Tranh Hùng (LHTH), đấu thủ Nguyễn Thanh Sơn (TP. HCM) đã chứng minh rằng, những nàng Nga My Kiếm kiều diễm không chỉ theo sau hỗ trợ đồng đội mà còn có kỹ năng “PK” tuyệt đỉnh.

 

Nhân sĩ Nguyễn Thanh Sơn đã có những chia sẻ rất thú vị về môn phái này.

 

Bổn Trang: Trong mùa giải lần này, vì sao nhân vật Nga My kiếm của Sơn lại có tên o0Minie0o mà không phải Trương Ngọc Ánh đã từng rất nổi tiếng?

 

Cao thủ Thanh Sơn: Sau khi đoạt giải vô địch toàn quốc đơn đấu LHTH lần 1, mình bận việc nên tạm nghỉ VLTK II một thời gian. Khi quay lại với game, mình đã mua nhân vật o0Minnie0o từ một người bạn. Khi đó o0Minnie0o đạt đẳng cấp 93, còn bây giờ thì đã đạt 96 rồi.

 

Tham gia LHTH lần này, mình muốn có một tên gọi mới cho nhân vật Nga My kiếm nên quyết định sử dụng tên o0Minnie0o thay cho tên Trương Ngọc Ánh trước đây.

 

Bổn Trang: Nga My Phật gia thường chỉ có chức năng hỗ trợ. Vì sao Sơn lại chọn môn phái này khi đến với giải đấu mà không phải Dương Gia thương, Thiếu Lâm quyền hay Ngũ độc,…?

 

Cao thủ Thanh Sơn: Nga My kiếm là môn phái mang tính chất hỗ trợ rất cao, đặc biệt không thể thiếu trong các trận “PK”, vượt ải hay săn boss. Nếu như Nga My kiếm có khả năng tự chiến đấu và làm chủ được các trận chiến thì có thể chứng minh đẳng cấp và lợi thế của mình cao hơn các phái khác một bậc.

 

 

Nguyễn Thanh Sơn ngày nhận chức Vô địch đơn đấu LHTH Toàn quốc

 

Bổn Trang: Sơn có thể chia sẻ những kỷ niệm vui, buồn với nhân vật Nga My kiếm của mình trong game VLTK II?

 

Cao thủ Thanh Sơn: Kỷ niệm vui, buồn cùng nhân vật Nga My Kiếm của mình thì rất nhiều. Trong đó lần buồn nhất có lẽ là khi tham gia thi đấu giải Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân tại Hà Nội mình đã thi đấu không thành công. Khi đó rất nhiều người cho rằng Nga My kiếm không có khả năng đánh “solo” cùng các môn phái khác mà chỉ là một công cụ để hỗ trợ khi thi đấu tổ đội. Từ đó mình càng thêm quyết tâm nghiên cứu và rèn luyện cách thức “PK” của hệ phái này để chứng minh cho mọi người thấy rằng Nga My kiếm không phải là một môn phải chỉ biết “buff”.

 

Kỷ niệm vui nhất là mình đã chứng minh được khả năng “PK” tuyệt đỉnh của Nga My khi hai lần liên tiếp đoạt chức vô địch đơn đấu LHTH toàn quốc.

 

Bổn Trang: Sơn có thể chia sẻ một số bí kíp “PK” của Nga My Kiếm khi giao chiến cùng các môn phái khác?

 

Cao thủ Thanh Sơn: Hầu hết các chiêu thức của Nga My kiếm là chiêu hỗ trợ. Duy chỉ một  chiêu đánh là Ngọc Nữ Kiếm Pháp và thêm một chiêu hỗ trợ tấn công là Như Ý Tỏa Nguyên Công. Do đó, khi đánh với những môn phái mà mình có khả năng làm chủ trận chiến thì nên sử dụng Như Ý Tỏa Nguyên Công và đánh áp sát đối thủ ngay từ đầu để chiếm thế thượng phong. Riêng đối với những môn phái có “dame” quá khủng như Cái Bang quyền, Thiếu Lâm quyền, Thiếu Lâm trượng … thì mình nên sử dụng trang bị kèm theo độc sát và thực hiện chiến thuật vừa đánh vừa hồi máu.

 

Riêng Sơn thì may mắn sỡ hữu được ba thanh Kiếm (cấp độ 70) có khả năng hủy sinh lực đối phương 35%. Do đó hầu như các phái khi ”PK” với mình thì số lượng máu gốc bị giảm rất nhiều. Chính vì vậy, khả năng kết thúc đối thủ về cho Sơn là rất cao.

 

Bổn Trang: Chân thành cảm ơn Sơn về buổi nói chuyện thú vị. Chúc Sơn luôn vui và hi vọng được gặp Sơn ở những giải đấu của VLTK II.

 

Nguồn 24h.com.vn

 


Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Kết quả Chung Kết Toàn Quốc VLKH

 

>>>Phút khởi động đầy ấn tượng Chung Kết VLKH

 

>>>Đã sẵn sàng cho trận Chung Kết Toàn Quốc VLKH!