Trò chuyện cùng nữ Bang chủ tài sắc

07-04-2009

- Nữ bang chủ Ngọa Hổ kể chuyện Bang Hội Tinh Anh

 

Giải đấu Bang Hội Tinh Anh lần thứ nhất đã kết thúc. Bạch Hổ giành chức vô địch sau khi vượt qua một đối thủ nặng ký là Ngoạ Hổ. Giải đấu do Võ Lâm Truyền Kỳ IIThế giới Game - VTC News phối hợp tổ chức.

 

Có lẽ, ít ai tin rằng, người dẫn dắt chiến đội Ngọa Hổ vượt qua hơn 250 bang hội trên khắp 39 Server của Võ Lâm Truyền Kỳ II và giành ngôi vị Á quân giải đấu Bang Hội Tinh Anh lại là một cô gái xinh đẹp.

 

Vị nữ bang chủ với tên gọi Quỳnh Vy, hiện đang định cư tại Mỹ. Khác với vẻ nữ tính từ hình thức bên ngoài đến việc chọn nhân vật Nga My đàn (cấp 89) Phiyentientu, Quỳnh Vy lại quyết đoán và sắc bén trong việc điều binh khiển tướng.

 

 

Quỳnh Vy xinh đẹp và nữ tính ở ngòai đời

 

Sau một ngày làm việc tại một công ty bảo hiểm nhân thọ, cô lại trở về với các bằng hữu trên khắp năm châu để cùng trải nghiệm những buồn vui, hạnh phúc. Với Quỳnh Vy, thế giới VLTK II ấy tuy ảo nhưng rất thật. Ảo vì thế giới ấy đậm chất võ hiệp kỳ tình, thật vì hơn một năm trời gắn bó với nhau, cô đã có những người bạn thân thiết nhất.
 
Bổn Trang đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng Vy khi cô và các thành viên Ngọa Hổ săn Boss trong Sát Thủ Đường và chuẩn bị cho các trận Tống - Liêu. Nhưng Vy vẫn vui vẻ vừa chơi game, vừa trò chuyện cởi mở.

Bổn Trang: Những kỷ niệm nào đáng nhớ nhất của Vy trong mùa giải vừa rồi?

Quỳnh Vy: Đó chính là trận giao tranh cùng Tàng Long ngày 21/3. Đây là lần đầu tiên Ngọa Hổ thua tan tác. Những ngày đó Vy bận quá nên không tập hợp được mọi người để bàn chiến thuật. Vì thế khi vào trận đội hình bị rời rạc. Mặt khác chiến thuật của đối phương cũng quá bất ngờ. Nhưng thua Tàng Long, quả thật Vy không phục.

Sau đó Vy đã họp bang cả hai lần để bàn kỹ về chiến thuật và phân chia đội hình. Đồng thời phải chuẩn bị thêm những trang bị cần thiết.

Ngọa Hổ có sức mạnh lớn nhất chính là sự đoàn kết. Dù anh em phân bố ở nhiều quốc gia như Úc, CH Sec, Thụy Sĩ, Mỹ, … nhưng mọi người đều hiểu ý và cách đánh của nhau.

Trận ngày 28/3 Ngọa Hổ đã phục thù được Tàng Long. Sau đó bang được giao chiến cùng Bạch Hổ - bang mạnh nhất mà Ngọa Hổ đánh hết mình và tâm phục khẩu phục. Bạch Hổ chiến thắng hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch mùa giải.
 
Bổn Trang: Một số chiến thuật mà Vy đã đưa Ngọa Hổ đi đến ngôi vị Á quân mùa giải?

Quỳnh Vy: Mình là Bang chủ và quen biết với mọi người đã lâu. Cả bang cùng đi Sát Thủ Đường, Tống - Liêu chung nên Vy hiểu cách đánh của mọi người ra sao.

 

 

Ngọa Hổ giao chiến cùng Bạch Hổ trong trận chung kết BHTA

 

Khi tham gia giải, Vy chia bang thành nhiều tổ đội. Các thành viên trong tổ đội là những người hợp với nhau về cách đánh và hiểu ý nhau. Khi chia như vậy thì từng tổ đội sẽ phối hợp ăn ý và chuẩn xác hơn. Khi vào trận đấu, mỗi tổ đội sẽ được phân tại một vị trí, một đội hình khác nhau.

 

Đồng thời, các tổ đội có nhiệm vụ phối hợp và hỗ trợ qua lại. Vy luôn dặn mọi người phải bật lớn bản đồ để có thể hỗ trợ được nhau mọi lúc.

 

Bổn Trang: Nhiều người vẫn cho rằng Game chỉ dành cho phái nam, Vy có nghĩ vậy không? Chưa nói là Vy còn là Bang chủ của Ngọa Hổ và đưa Ngọa Hổ đi đến chiến thắng? Đây có phải là điều phi thường đối với một nữ Game thủ?

 

Quỳnh Vy: Với Vy thì Game Online không chỉ dành riêng chon nam giới. Vy là con gái nhưng cũng mê Game đấy. Bang của Vy còn có rất nhiều bạn nữ chơi thật sự “pro” và hết lòng vì bang.

 

Phải nói rằng Vy may mắn gặp được những người bạn rất tốt. Vy thành lập bang từ khi VLTK II ra chức năng bang hội. Bang ngày một đông nhưng may mắn là tất cả mọi người đều tin tưởng Vy.

 

Có một điều là mọi người rất nghe Vy nên khi thi đấu Vy dễ dàng “điều quân” hơn. Trước giờ Vy chơi với ai cũng thật lòng và hết mình. Mình hết lòng với mọi người, với bang thì mọi người cũng hết lòng với mình.
 
Vy nghĩ Game cũng như ngoài đời. Đó là một xã hội thu nhỏ. Tính cách của mọi người thể hiện qua Game rất rõ nét. Chính sự thật lòng, nhiệt tình với nhau đã cho Vy rất nhiều người bạn thân thiết.

 

Thậm chí có những người rất quan trọng với Vy hiện giờ. Có thể nói họ là những người bạn thân thiết nhất từ trước đến nay. Ngày nào không được gặp và trò chuyện cùng mọi người cứ cảm giác thiếu thiếu điều gì đó.

 

 

Nữ bang chủ Quỳnh Vy cùng các thành viên của bang Ngọa Hổ

 

Bổn Trang: Chơi game có ảnh hưởng nhiều đến công việc thường ngày của Vy? Vy thường phân bổ thời gian của mình giữa việc chơi game và cuộc sống bên ngoài như thế nào?

 

Quỳnh Vy: Một ngày sau khi đi làm về, Vy dành 3 - 4h để cùng các anh em trong bang đi Sát Thủ Đường, Tống - Liêu. Theo Vy thời gian này là hợp lý vì khi vào Game được gặp mọi người, vui nên không thấy mệt.

 

Bổn Trang: Các thành viên của Ngọa Hổ hiện định cư ở nhiều quốc gia khác nhau. Như thế thì thời gian online có thể sẽ chênh lệch? Vậy thì làm sao cả bang có thể sắp xếp thời gian để cùng online một lúc?

 

Quỳnh Vy: Thường thì khi có chuyện quan trọng, mọi người sẽ thông báo trước. Ví dụ như việc tham gia BHTA, thành viên nào không chơi được sẽ đưa tài khoản của mình cho người khác chơi thay.

 

Vì mọi người chơi với nhau lâu rồi nên tin tưởng nhau lắm. Ngày thi đấu, các bạn ở xa thì chịu khó online đúng giờ thi đấu. Có những hôm thi đấu, Vy thức đến 5h sáng. Còn đứa em bên Thụy Sĩ thức dậy lúc 4h sáng … Nhưng nhờ vậy mà có nhiều kỷ niệm vui và anh em trong bang lại gắn bó nhau hơn.

Bổn Trang: Cảm ơn Quỳnh Vy! Chúc Ngọa Hổ sẽ thành công hơn nữa trong mùa giải lần sau!


Nguồn Thế giới Game - VTC News

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Phần thưởng Bang hội Thiết Hổ đã chọn

 

>>> Phần thưởng Bang hội Tàng Long đã chọn

 

>>>Danh sách trúng thưởng cuộc thi Hào Khí Bang Hội

 

>>>Nhìn lại Giải đấu BHTA lần thứ nhất