VLTK 2 trao giải "Sống Đẹp Cùng Võ Lâm"

07-08-2008

-VLTK II trao giải "Sống Đẹp Cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II ".

 

(Zing) - "Ban tổ chức đã rất khó khăn để chọn ra tác phẩm thắng cuộc vì cả trăm tác phẩm dự thi là cả trăm tâm tư tình cảm mà các bạn game thủ đã gởi gắm..."

 

 

"Sống Đẹp Cùng Võ LâmTruyền Kỳ II " là cuộc thi được ban vận hành trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II kết hợp với diễn đàn Game4V thực hiện trong suốt hai tháng vừa qua. Với quan niệm "Thế giới ảo nhưng cảm xúc, tình cảm con người là thật", hơn 100 tác phẩm với nội dung chia sẻ những kỷ niệm, những suy nghĩ, những tình cảm chân thực của mình khi tham gia bôn tẩu giang hồ đã được gửi về cho ban tổ chức.

 

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Theo lời bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Giám đốc truyền thông công ty VNG - bày tỏ: "Ban tổ chức đã rất khó khăn để chọn ra tác phẩm thắng cuộc vì cả trăm tác phẩm dự thi là cả trăm tâm tư tình cảm mà các bạn game thủ gởi gắm. Đó là điều mà Ban tổ chức đã hết sức bất ngờ và xúc động trước tấm lòng mà các game thủ đã dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ II. Hy vọng, Võ Lâm luôn là món ăn tinh thần để các bạn thỏa bước phiêu du chốn giang hồ."

 

 

Trao phần thưởng cho những nhân sĩ đoạt giải thưởng nhì và ba.

 

Trong buổi lễ này, các giải nhất, nhì, ba được lần lượt trao cho các bạn Nguyễn Hồng Phương (TP.HCM), Lưu Nhật Tiến (TP.HCM) và bạn Vũ Ngọc Nhi (Đồng Nai). Trong đó tác phẩm Phong Vân Kỳ Truyện của bạn Nguyễn Hồng Phương được đánh giá rất cao và được đọc giả trên diễn đàn Game4V cũng như trên trang chủ Võ Lâm truyền Kỳ II rất cảm mến. Trong buổi lễ trao giải, bạn Phương tâm sự: "Ban đầu thực chất mình cũng không dự định tham gia cuộc thi, nhưng được sự động viên của bạn gái (trong game cũng như ở ngoài đời thật) nên mình đã viết lại những cảm nghĩ của mình trong thời gian mình tham gia Võ Lâm II. Mỗi ngày mình viết một chút và mãi đến khi hết hạn nộp bài mình mới hoàn thành tác phẩm này."

 

 

Bạn Nguyễn Hồng Phương nhận phần thưởng hạng nhất trong nụ cười rạng rỡ.

 

Cuộc thi đã khép lại với những cảm xúc vẫn còn đọng lại trong lòng ban tổ chức và cả những đọc giả luôn dõi theo từng bài viết, từng tâm sự từ chốn Võ Lâm huyền ảo. Cám ơn cuộc thi đã đem đến cho những người chơi chúng tôi một cơ hội để bày tỏ, để khơi dậy những cảm xúc thật, từ một thế giới ảo.


Danh sách các tác phẩm đoạt giải cuộc thi "Sống Đẹp Cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II " các bạn có thể xem tại đây.

 

[ Theo .:ZingNews:.)