Vũ khí khủng tại BHTA 4

22-10-2010

- Bang Hội Tinh Anh 4 xuất hiện trang bị "khủng"

Với những đổi mới tích cực từ nội dung thi đấu, quy tắc nhận giải thưởng và đặc biệt là sự xuất hiện của các trang bị “khủng”, mùa giải Bang Hội Tinh Anh (BHTA) lần 04 của Võ Lâm truyền Kỳ (VLTK) II đang “hâm nóng” cộng đồng game thủ Việt.

Diễn ra từ ngày 01/10 – 28/11/2010, giải đấu BHTA 4 có nhiều sự đổi mới về quy tắc thi đấu như: “Cuộc chiến hoa hồng” ở vòng server, vòng loại trực tiếp chỉ dành cho 40 bang hội xuất sắc nhất, các thành viên trong bang phải có cùng “Quốc tịch”. Ngoài ra, phần thưởng dành cho các đội chiến thắng trong mùa giải năm nay được quy định sẵn và không có sự lựa chọn ưu tiên theo thứ tự 1-2-3-4 như các mùa giải trước. Theo đó, ngoài hàng trăm triệu điểm thưởng kinh nghiệm, tám bang hội đoạt giải cao trong vòng chung kết Siêu Cấp và Cao cấp sẽ còn nhận được thêm những phần thưởng đặc biệt hấp dẫn khác như: Cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự (Kháng tất cả 40), bộ trang bị Viêm Đế (+13), bộ Thiên Chi Tàng Kiếm (+7) có Định hồn, mật tịch Thái Dịch Hỗn Nguyên Côn và Lăng Ba Vi Bộ…

BHTA 4

Cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự

BHTA 4

Trang bị Viêm Đế + 13

BHTA 4

Thiên Chi Tàng Kiếm + 7 - có Định Hồn

BHTA 4

Ngọc, ấn Thiên Chi Tàng Kiếm

BHTA 4

Mật tịch cao cấp

Nếu như ở ba mùa giải trước vật phẩm “nóng” được các game thủ VLTK II háo hức mong chờ chính là cặp nhẫn quý “Huy Hoàng – Vinh Dự” và bộ trang bị Viêm Đế (+13) giá trị thì năm nay Ban tổ chức giải đấu tiếp tục làm “nức lòng” game thủ khi cho ra mắt phẩn thưởng hoàn toàn mới là bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế. Được biết, đây là vật phẩm lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK II với những hỗ trợ đặc biệt như: tăng tốc độ xuất chiêu 20%, công kích 18%, tăng nội ngoại phòng 100, sinh lực tăng 10%...Đặc biệt, khi kết hợp trọn bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế này, người sử dụng sẽ được cộng thêm hai dòng hỗ trợ “nóng” khác là: Kháng tất cả 80 và giảm thọ thương 15 %.

BHTA 4

Bạch Kim quý hiếm

Với những tính năng hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn này, phần thưởng của mùa giải BHTA 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho cộng đồng game thủ VLTK II.