Zing Game: Ra mắt phiên bản mới

14-07-2010

Zing Game: Phiên bản mới bùng nổ ngày 16/7/2010

Ngày 16/7/2010, trang Zing Game (http://game.zing.vn/) hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt với những chức năng cực kỳ hấp dẫn như cho phép tải game, cập nhật tin tức và những sự kiện nóng nhất của những game VNG.

zing game

Trang chủ của Zing Game mới tổng hợp những game mới nhất, hot nhất của VNG

Với vai trò là một cổng thông tin game của công ty VNG, Zing Game đã trở thành trang web quen thuộc của rất nhiều game thủ VNG để theo dõi các tin tức nóng, bài giới thiệu. hướng dẫn về game bổ ích và đặc sắc.

Hiện với bộ sưu tập hơn 17 game online của VNG, Zing Game đã chính thức chuyển đổi định hướng trở thành một cổng game online với các chức năng nổi bật như cho phép tải game, cập nhật tin tức, những hướng dẫn của các tựa game thuộc công ty VNG. Đây là một định hướng phù hợp của Zing Game nhằm đem lại những trải nghiệm thuận tiện nhất, hấp dẫn nhất cho các game thủ của VNG trong thời điểm hiện tại.

zing game

Danh sách game được chia thành ba thể loại để người chơi dễ dàng lựa chọn

zing game

Bạn sẽ dễ dàng tải tất cả các game của VNG về từ trang Zing Game một cách thuận tiện nhất

Zing Game tổng hợp 17 tựa game hấp dẫn của VNG ở ba thể loại nhập vai, casual và minigame-webgame dành cho người chơi tải về và trải nghiệm những giây phút thú vị. Thông qua các trang riêng của từng game, bạn có thể tìm hiểu đặc trưng, tính năng, cấu hình của từng game cũng như thưởng thức những hình ảnh đẹp nhất của game thông qua thư viện phim game, hình trong game và hình nền (wallpaper) đặc sắc.

zing game

Trang riêng của từng game cho phép người chơi tìm hiểu thêm về game và những thông tin cần thiết như tin tức, sự kiện của game đó

zing game

Khám phá đặc trưng, tính năng của một game dễ dàng, nhanh chóng

Bên cạnh đó, Zing Game còn tổng hợp những tin tức, sự kiện “hot” nhất của tất cả các game VNG, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ những tin tức “nóng” hay cơ hội tham gia các sự kiện hấp dẫn trong game. Ngoài ra, những chuyên mục được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích hiện tại như Tản Mạn và Chân Dung Game Thủ vẫn sẽ được duy trì khi phiên bản mới của Zing Game ra mắt.

zing game

Thư viện wallpaper của Zing Game với hàng loạt những hình nền đẹp mắt của các tựa game “hot”

Đối với người chơi mới, Zing Game có thêm chức năng hướng dẫn cơ bản giúp bạn chọn game, chỉ dẫn cách thức đăng ký tài khoản, download game và cài đặt.. Đây là tiện ích vô cùng cần thiết giúp bạn dễ dàng tham gia vào trò chơi.

zing game

Hướng dẫn các bước vào game chi tiết và rõ ràng dành cho người chơi mới

Mục Xếp Hạng là một tính năng khá nổi bật của Zing Game, cho phép người chơi cập nhật, tra cứu đẳng cấp của những nhân vật trong các tựa game mình đang chơi. Hiện tại, Zing Game cho phép tra cứu 4 tựa game là Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Tinh Võ, Chinh ĐồPhong Thần với các tùy chọn môn phái, server. Trong tương lai, tính năng Xếp Hạng sẽ cập nhật thêm nhiều game khác thuộc VNG.

zing game

Bảng xếp hạng các nhân vật theo đẳng cấp trong game giúp người chơi cập nhật tình hình trong game một cách nhanh chóng

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa Zing Game phiên bản mới sẽ chính thức xuất hiện. Hàng loạt sự kiện ra mắt với những phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn vào ngày ra mắt này. Các bạn hãy chú ý cập nhật thường xuyên thông tin trên Zing Game nhé, sẽ có những bất ngờ thú vị chờ đón bạn từ nay đến ngày ra mắt đấy!

Chi tiết tham khảo tại Zing Game: http://game.zing.vn/