Ấn tượng Ngày Hội VNG tại Cần Thơ

17-03-2008


  Ngày hội VNG chỉ diễn ra trong vòng một ngày Chủ Nhật nhưng dư âm của nó vẫn sẽ rộn ràng mãi tại Tp. Cần Thơ xinh đẹp và mến khách. Từ những gian hàng giải trí được thiết kế cực kỳ ấn tượng, bắt mắt, dàn âm thanh rộn rã hoành tráng, hàng loạt trò chơi vui nhộn với hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn… cùng các giải đấu gay cấn, nảy lửa đã khuấy động xứ Tây Đô hiền hòa và đọng lại rất nhiều cảm xúc trong lòng đồng đạo tại đây.

   

  Tiếp nối những hoạt động ban ngày sôi nổi và hấp dẫn, chương trình buổi tối tại sân khấu chính nóng bỏng hẳn lên bởi các chương trình văn nghệ hấp dẫn, hoạt động trao thưởng đồng đạo may mắn Mừng Xuân Mậu Tý – Nhận Tỷ Niềm Vui và màn bắt thăm trúng thưởng hồi hộp. Bên cạnh đó, vòng chung kết Long Hổ Tranh Hùng và các giải đấu khác cũng đã khiến đồng đạo Cần Thơ có một đêm hội đặc sắc, ấn tượng và đáng nhớ.

   

  Thân mời Quý đồng đạo xem một số hình ảnh hoạt động Ngày Hội VNG diễn ra tối qua.

   

   

  Đông đảo khán giả đã đến tham dự đêm hội

   

   

  Màn múa khai màn giới thiệu sản phẩm

   

   

  Nhóm Nhật Nguyệt đang trình diễn các ca khúc ấn tượng

   

   

  Màn nhảy High Street sôi động rộn rã khán đài

   

   

  Nhóm hài Hà Linh đang biểu diễn tiết mục hài đặc sắc

   

   

  Trao giải rút thăm may mắn, phần thưởng giá trị đã có đồng đạo sở hữu

   

   

  Trao giải chương trình Mừng Xuân Mậu Tý - Nhận Tỷ Niềm Vui

   

  Diễn viên hài Hà Linh, người đã đồng hành cùng VNG Day Cần Thơ trong suốt thời gian diễn ra chương trình cũng đã có một vài chia sẻ đối với võ lâm đồng đạo: “VNG Day là một ngày hội hoành tráng, vui nhộn và cực kỳ hấp dẫn. Có rất nhiều phần quà đã dành tặng các bạn game thủ tại đây. Chương trình đã giới thiệu được rất nhiều sản phẩm giải trí chất lượng và bổ ích, game thủ cũng được dịp gặp gỡ, trao đổi giao lưu với bằng hữu xa gần. Hãy đến đây vui chơi thật vui ”.

   

   

  Nhóm hài Hà Linh trong trang phục cực kỳ ấn tượng

   

  Ngày Hội VNG đã chính thức khép lại vào lúc 22h00 ngày 16/03/2008, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đồng đạo tại đây. Bổn Trang sẽ hẹn gặp lại nhân sĩ Miền Tây trong một ngày gần.

   

  Sẽ có rất nhiều những ngày hội ấn tượng diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. Đồng đạo hãy chờ đợi, khám phá và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời cùng Ngày Hội VNG.

   

  Chưởng quản kính bút.