Bí ẩn kỳ trân dị bảo Vô Ngấn Thủy

15-08-2008

- Kỳ Trân Dị Bảo Vô Ngấn Thủy.

 

Thời nhà Đường, có chàng trai tên Vân Long tư chất thông minh, được xem như kỳ tài luyện võ trăm năm khó gặp. Ngoài võ học gia truyền Vân Long còn học hỏi thêm các tuyệt kỹ võ công của các môn phái lớn trong võ lâm, Vân Long đã cố công tìm và luyện tập các bí kỹ của các gia phái khác.


Mặc dù tinh thông nhiều loại võ công, nhưng do không chuyên tâm rèn vì thế dù hết sức thông minh nhưng võ công của Vân Long cũng không có tiến triển và khó có thể trở thành tuyệt đỉnh cao thủ. Không cam tâm trước điều đó, chàng đi khắp nơi nhằm tìm kiếm phương cách để hoá giải.

 

Trong dịp tình cờ, Vân Long đã tìm được một cuốn cổ thư được viết bằng “Giáp Cốt văn” là một loại văn tự viết trên mai rùa. Qua mô tả của cổ thư, được biết ở núi Vân Mộng 100 năm trước có một Vô Danh Tăng đã để lại một phương thuốc có tên là Vô Ngấn Thuỷ được chế từ một loại dược phẩm chứa trong một chậu ngọc có hình dạng giống kỳ lân được điêu khắc từ ngọc đen toả hơi lạnh như băng và nước thuốc luôn toả ra màu xanh lóng lánh.

 

 

Trải qua 5 năm tìm kiếm, cuối cùng Vân Long cũng tìm được nơi cất giấu phương thuốc quý tại một hang động thạch nhũ dưới đáy vực ở Vân Thiên Sơn. Sau khi phục dược và trải qua bảy bảy bốn mươi chín ngày đêm luyện tập cuối cùng Vân Long đã thống nhất được võ học của bản thân.


Trong kỳ luận võ vào 2 năm sau đó,Vân Long với võ học xuất chúng đã bước lên ngôi vị minh chủ và trở thành cao thủ tuyệt đỉnh thời bấy giờ. Sau khi bước trở thành minh chủ võ lâm, Vân Long cũng thông cáo toàn thiên hạ về phương thuốc thần diệu mình đã tìm thấy và chỉ những ai có duyên mới có thể gặp được kỳ ngộ.

 

Chưởng quản kính bút.

 
 

 

Tin liên quan:

 

>>>Vật phẩm Ngự Các nào được sử dụng nhiều nhất?

 

>>>Cách sử dụng Đầu Thành Tín

 

>>>Kỳ trân dị bảo Phong Thưởng Lệnh

 

>>>Thần đơn Xuất Hồn Quả