Cập nhật phẩm chuyên mục Sáng tác

28-04-2009

- Dễ dàng để trở thành thi nhân cùng chuyên mục Sáng tác của VLTK II.

 

Nhằm tạo điều kiện cho các tài năng của Võ Lâm Truyền Kỳ II có cơ hội trổ tài và thi thố năng lực với các nhân sĩ khác trên giang hồ, thế giới võ lâm hân hoan thông báo đến rộng rãi các đồng đạo sự xuất hiện của các thể loại sáng tác mới tại chuyên mục Sáng tác VLTK II (song song với các thể loại cũ đã có) như: Hình ảnh, film, truyện cười...

 

Chuyên mục Sáng tác - Võ Lâm Truyền Kỳ II

 

Tập hợp nhiều thể loại như: truyện tranh, truyện ngắn, truyện dài, truyện nhiều kỳ... Các tác phẩm được đăng tải tại chuyên mục Sáng tác luôn đậm nét võ lâm với lối văn phong đa dạng, và các tình huống gây cấn, hấp dẫn từ mở đầu đến kết thúc câu truyện.

 

"... Nhưng vì bất cẩn mà Bạch Danh lỡ làm con mèo của con gái mình cắn vào tay của vua. Tức giận, vua sai người ra bắt vợ chồng Bạch Danh xử chém... " (Trích dẫn truyện ngắn Sự tích Cổ Sư)

 

 

Trích dẫn "Cầu vòng khuyết võ lâm"

 

sáng tác

 

Trích dẫn truyện "Cây táo"

 

Bổn Trang rất mong sẽ nhận được ngày càng nhiều hơn những hình thức sáng tác mới của Quý đồng đạo võ lâm dành cho trò chơi VLTKII. Đó cũng chính là điều kiện giúp thế giới võ lâm ngày càng phát dương quan đại, danh tiếng lẫy lừng và mỗi lúc một gây ảnh hưởng hơn trong cộng đồng game thủ trên giang hồ.

 

Tạm nghỉ sau những chuyến phiêu lưu đầy sương gió trên giang hồ, xin mời đồng đạo hãy ghé vào chuyên mục Sáng tác của VLTK II để có được những giây phút giải trí thật thoải mái. Còn chờ gì nữa!

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Sự tích Cổ sư

 

>>> Huyền thoại tình yêu

 

>>> Nhân duyên

 

>>> Lãng khách (Kỳ 7)