Chào đón phiên bản miễn phí với hàng loạt hoạt động!

20-10-2008

- Các hoạt động chào mừng Sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II và Phiên bản miễn phí ngày chơi.

 

Thời gian tựa như tên bay, thấm thoát đã gần một năm kể từ ngày thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II bắt đầu ra mắt Quý đồng đạo gần xa. Mỗi ngày trôi qua với biết bao hoạt động hấp dẫn diễn ra trong game; Bổn Trang lại nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ các nhân sĩ võ lâm, với mong muốn chung tay vì một thế giới võ lâm lớn mạnh và ngày càng phát triển hơn trong cộng đồng game thủ Việt Nam.

 

Đáp lại tấm chân tình ấy, Bổn Trang đang chuẩn bị rất nhiều hoạt động lý thú phục vụ cho Quý đồng đạo võ lâm nhân dịp Sinh Nhật lần 1 – Võ Lâm Truyền Kỳ II. Đồng đạo có sẵn sàng để đón nhận những sự vươn mình đầy lý thú của thế giới Võ Lâm II trong thời gian sắp đến?

 

Quý đồng đạo sẽ có gì khi tham gia vào thế giới võ lâm nhân dịp Sinh nhật lần 1?

 

   - Cơ hội phiêu bạt những nẻo đường mới hoang sơ và đầy hấp dẫn của Phiên bản miễn phí Võ Lâm Truyền Kỳ II. Hãy đoán xem những tính năng độc đáo gì đang chờ đợi đồng đạo tại phiên bản mới của Võ Lâm?

    

   - Tham gia dự thi và đem về những phần thưởng chỉ duy nhất có tại phiên bản miễn phí của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

    

Đại Sứ Võ Lâm

Ca Khúc Võ Lâm

Tiểu Lý Phi Đao

Đặt Tên Phiên Bản

Kỷ Lục Võ Lâm

 

Hãy chuẩn bị tham gia các hoạt động nhộn nhịp chào đón Phiên bản miễn phí Võ Lâm Truyền Kỳ II Sinh Nhật lần 1 - thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên Trang chủ đồng đạo nhớ đón theo dõi.


Chưởng quản kính bút.