Chức năng mua ZingXu bằng MoMo

06-12-2010

- Mua ZingXu bằng MoMo - Tha hồ nhận khuyến mãi

Thân gửi quý đồng đạo!

Ví điện tử MoMo là dịch vụ liên kết giữa mạng điện thoại di động VinaPhone với nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến M_Service và hệ thống các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, … nhằm đem đến cho các thuê bao di động các tiện ích thanh toán, chuyển khoản ngay trên điện thoại di động.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân sĩ trong việc mua ZingXu mọi lúc mọi nơi, dễ dàng và tiện dụng. Công ty VNG đã hợp tác với M_Service cung cấp chức năng mua ZingXu trực tiếp thông qua dịch vụ ví MoMo được tích hợp sẵn trên Sim mới của VinaPhone (Max Sim dung lượng khủng 128k, danh bạ chứa được 750 số điện thoại, ngoài ra còn có các tính năng mới hấp dẫn khác). Với chức năng này, quý đồng đạo dễ dàng mua ZingXu ngay trên chiếc dế yêu của mình.

Nhân dịp ra mắt chức năng mới, công ty VNG phối hợp cùng M_Service tổ chức chương trình khuyến mãi thay cho những lời chúc chân thành nhất.

Quà tặng

  • Chiết khấu 7% trên mỗi giao dịch (giảm giá 7% giá trị giao dịch).

Ví dụ: Với giao dịch mua 2.000 ZingXu trực tuyến (giá trị bình thường phải thanh toán là 200.000 VNĐ), đồng đạo sẽ được chiết khấu 7% và chỉ phải thanh toán 186.000 VNĐ.

  • Đi kèm với chương trình này, để hỗ trợ đồng đạo mở ví và dùng thử dịch vụ chúng tôi có chương trình đổi Sim miễn phí và tặng tiền cùng với chương trình bán SIM giá ưu đãi và tặng tiền.

Thời gian và điều kiện khuyến mãi

  • Thời gian bắt đầu: từ 06/12/2010.
  • Thời gian kết thúc: đến hết ngày 05/01/2011.
  • Điều kiện khuyến mãi: áp dụng với tất cả nhân sĩ mua ZingXu thanh toán bằng ví điện tử MoMo

    Xem hướng dẫn sử dụng tại www.momo.vn hoặc tải tài liệu tại đây.

    Thân chúc quý đồng đạo có những phút giây thư giãn bên thân quyến và bằng hữu.