Chung Kết LHTH Toàn Quốc: Nóng bỏng và hấp dẫn

07-09-2009

- Hấp dẫn chung kết Long Hổ Tranh Hùng Toàn Quốc.

 

Giải đấu Long Hổ Tranh Hùng trong chương trình Võ Lâm Kỳ Hội hoàng tráng và hấp dẫn luôn cuốn hút đông đảo nhân sĩ khắp nơi tham gia. Ngoài những trận thư hùng nóng bỏng, kịch tính thì Long Hổ Tranh Hùng còn là nơi giao lưu, đàm đạo võ công tất cả nhân sĩ bốn phương.

 

Lần này Long Hổ Tranh Hùng sẽ thực sự hấp dẫn và lôi cuốn khi tất cả Cao thủ và Tổ đội của các tỉnh thành có dịp gặp nhau và thể hiện bản lĩnh giao đấu của mình.

 

Võ Lâm Kỳ Hội

 

Với các tên tuổi quen thuộc của giải đấu Long Hổ Tranh Hùng như zIzBoyshockzIz, NetGiaHung, LãngTửTàHiệp, oOMinnieOo, VôDanhTăng, SirNguyen,...  cùng với các tổ đội hùng mạnh Tiêu Diêu, Huynh Đệ, Đế Vương, PK, Vương Hổ, PlayZero,... đã góp phần tạo nên thành công của các giải đấu trong thời gian vừa qua.

 

Và Bổn Trang hy vọng rằng, các Cao thủ và Tổ đội từng vô địch Long Hổ Tranh Hùng các tỉnh thành này sẽ làm tiếp tục cống hiến cho Quý đồng đạo những trận đấu hấp dẫn và nóng bỏng nhất từ trước tới nay tại giải Chung Kết Long Hổ Tranh Hùng Toàn Quốc.

 

Ai sẽ là nhà vô địch? Hãy cùng chờ đợi những thể hiện của các cao thủ võ lâm tại trận chung kết Long Hổ Tranh Hùng Toàn Quốc sắp tới.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Võ Lâm Kỳ Hội khuấy động thành phố Vinh

 

>>>Cần Thơ - ngày chung kết sôi động

 

>>>Vinh & Cần Thơ: Kết quả Võ Lâm Kỳ Hội ngày 30/08 

 

>>>Nam Định - Kỷ niệm khó quên

 

>>>Những khoảnh khắc đẹp của Võ Lâm Kỳ Hội

 

>>>Những hình ảnh mới nhất tại Hà Nội 3