Chuyển server miễn phí đến Trấn Hổ - Vương Long

10-12-2008

- 12/12/2008: Trấn Hổ - Vương Long khai thiên lập địa


Tháng 12 - tháng ra mắt những sự kiện mới của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Tưng bừng với sự kiện Giáng Sinh 2008 và khai mở phiên bản Bang Hội Tinh Anh cùng sự xuất hiện của nhiều tính năng mới: Tử Quang Các, Trang Sức Thái Hư,... bộ mặt của Võ Lâm Truyền Kỳ II có nhiều mới lạ đáp ứng mong mỏi của Nhân sĩ giang hồ. Đáp lại tấm chân tình đó, Bổn Trang tiếp tục khai mở những bờ cõi mới đón bước chân phiêu lưu của anh thư hiệp khách bốn phương.

 

Thời gian ra mắt:

Thứ Sáu ngày 12/12/2008.

 

Trấn Hổ - Vương Long

 

Đặc biệt chào mừng sự ra mắt của hai máy chủ mới, Bổn Trang tặng Nhân sĩ võ lâm khi chuyển đến hai máy chủ này sẽ không tính phí chuyển server. Cụ thể như sau: Khi đồng đạo đăng ký chuyển server đến hai máy chủ Trấn Hổ và Vương Long thì hệ thống sẽ trừ số Xu như đăng ký chuyển server bình thường nhưng Bổn Trang xét trả đầy đủ số Xu ngay sau đó.

 

Lưu ý:

- Tất cả các nhân sĩ đều có thể chuyển về hai máy chủ Trấn Hổ, Vương Long. Các máy chủ mới: Quyền Long, Vạn Hổ, Địa Hổ chưa được chuyển trong đợt này  5/12/2008 - 11/12/2008.

- Riêng các máy chủ cũ đều có thể tiến hành chuyển đến và đi bình thường nhưng sẽ tính phí.

 

Quý đồng đạo còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh chóng tham gia phiêu lưu, khám phá và kết giao bằng hữu tại hai máy chủ mới nhé.

 

Chưởng quản kính bút.


Tin liên quan:

 

>>>Hé lộ những bí ẩn của tính năng Bang Hội Tinh Anh

 

>>> Ra mắt thêm hai máy chủ mới thứ Sáu: 12/12

 

>>>Tưng Bừng Giáng Sinh 2008: Sắp ra mắt

 

>>>5/12: Phiên bản Bang Hội Tinh Anh chính thức khai mở