Cơ hội trúng giải cùng nội dung Tiếu truyện

02-06-2009

- Nhanh tay sáng tác Tiếu truyện và nhận quà.

 

Bước vào tuần thứ 6, cuộc thi Võ lâm Kỳ Họa đã và đang nhận được sự cổ vũ và ủng hộ rất nhiệt tình của các đồng đạo gần xa. Hàng loạt bài dự thi gửi về BTC với những phong cách và các nét vẽ tuy đa dạng, nhưng đều có một điểm chung đó chính là tình yêu tha thiết dành cho thế giới võ lâm 2.

 

Điểm qua các bài dự thi trong 5 tuần qua, các đồng đạo có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch về số lượng tác phẩm giữa 2 nội dung: Ký họa và Tiếu truyện. Đa phần các thí sinh đều tập trung rất đông cho phần thi Ký họa mà bỏ qua nội dung Tiếu truyện.

 

Chính vì thế sự cạnh tranh ở nội dung Ký họa tăng rất cao, còn nội dung Tiếu truyện vẫn là một "mảnh đất màu mỡ" cho các họa sĩ thỏa sức trổ tài. Đồng đạo hãy cho các tác phẩm của mình một cơ hội cùng nội dung Tiếu truyện, biết đâu đó sẽ là tác phẩm bước lên vị trí cao nhất của giải thưởng tuần.

 

Để khuyến khích sự tham gia của các tác giả dành cho nội dung Tiếu truyện, Bổn Trang xin gửi đến các nhân sĩ võ lâm một câu chuyện cười cũng không kém phần thú vị với bối cảnh xảy ra tại thế giới võ lâm.

 

Dã Tẩu phạm pháp

Nguồn: Sưu tầm

 

Võ lâm kỳ họa

 

Võ lâm kỳ họa

 

Võ lâm kỳ họa

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Kết quả tuần 4 Võ Lâm Kỳ Họa

 

>>> Chân dung mỹ nữ của cuộc thi Võ Lâm Kỳ Họa lần 2

 

>>> Kết quả Võ Lâm Kỳ Họa tuần 3