Cơn lốc Võ Lâm Truyền Kỳ II đổ bộ vào Hà Nội!!!

19-01-2008

- Những hình ảnh đầu tiên từ sân vận động Quần Ngựa.

 

Cái rét đậm của những ngày đầu xuân sẽ được ấm dần lên trước niềm rạo rực, hân hoan của võ lâm đồng đạo đang chờ đón Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II tại đất Hà Thành xinh đẹp và cổ kính. Mùa đông khắc nghiệt của Hà Nội dường như không ngăn cản được không khí hăng hái khẩn trương đang diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa, nơi sẽ diễn ra Đại Hội Võ Lâm – 20/01/2008.


Thế giới Thập Diện Mai Phục được tái hiện lại bằng một màu xanh ngát của tre trúc phủ đầy khắp khán phòng sân vận động Quần Ngựa. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng sự xuất hiện của Thất đại môn phái sẽ là món quà ấm áp dành tặng cho các bằng hữu yêu mến của Bổn Trang.


Ngay bây giờ xin mời Quý đồng đạo hãy xem những hình ảnh về không khí chuẩn bị tất bật, luyện tập hăng say để sẵn sàng cho một Đại Hội hoành tráng xứng tầm trong thế giới Võ Lâm II đầy hấp dẫn

 

 

 

Công tác chuẩn bị đã thực hiện đến những công đoạn cuối cùng

 

 

 

Sân khấu đẹp như một bức tranh thủy mặc

 

 

 

Khu vực thi đấu lợp đầy tre trúc

 

 

 

Khung cảnh quen thuộc trong thế giới võ lâm được tái hiện sống động

 

 

Ngôi nhà tranh đậm phong cách Miêu Cương

 

 

 

Chuẩn bị đạo cụ cho đêm đại nhạc hội

 

 

 

Nhóm múa đang tích cực luyện tập

 

 

Đại Hội Võ Lâm Truyền Kỳ II vẫn còn rất nhiều những điều bất ngờ, thú vị đang chờ đón võ lâm đồng đạo xa gần. Cơ hội gặp gỡ bằng hữu, thi tài đọ sức, chung vui cùng thế giới giang hồ Võ Lâm Truyền Kỳ II đang rộng cửa đón đợi tất cả nhân sĩ khu vực phía Bắc cùng tham dự.

 

Đồng đạo đã sẵn sàng chưa???