Đại Hội Võ Lâm II: Ảnh độc hậu trường

20-01-2008

- Những hình ảnh độc đáo từ hậu trường chuẩn bị.

 

Bất kể Hà Nội đang vào những ngày rét đậm mưa phùn, nhưng nhân sĩ võ lâm phía Bắc vẫn nô nức đến tham gia Đại Hội Võ Lâm II hiện đang tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa. Trái ngược với thời tiết bên ngoài, không khí bên trong nhà thi đấu luôn sôi nổi hào hứng với những màn thi đấu đỉnh cao và hồi hộp của cả mỹ nhân và cao thủ, những trò chơi hấp dẫn.

 

Ngay lúc này, Đại Hội Võ Lâm II đang diễn ra vô cùng náo nhiệt tại sân vận động Quần Ngựa, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội, nhân sĩ võ lâm phía Bắc đừng bỏ lỡ ngày vui có một không hai này!

 

Bổn Trang xin gửi đến đồng đạo những hình ảnh độc đáo được chụp từ hậu trường của Đại Hội Võ Lâm, cho thấy nhịp độ chuẩn bị khẩn trương và chu đáo của ê kíp thực hiện, nhằm mang đến cho đồng đạo một buổi đại hội hoành tráng nhất!

 

 

 

Chàng đạo sĩ này đang chỉn chu lại Tứ Tượng Pháp Bào chăng?

 

 

Mỹ nhân đang được tô điểm nhan sắc

 

 

Các mỹ nhân đang chuẩn bị phục trang trong hậu trường

 

Đặc biệt, bên cạnh đó, trong chương trình Đại Nhạc Hội buổi tối, Quý đồng đạo sẽ được thưởng thức hai trận đấu tuyệt đỉnh giữa hai mỹ nhân lọt vào Chung Kết toàn quốc: Đinh Thị Hạnh của khu vực phía Bắc và Nguyễn Yến Nhi đến từ phía Nam. Hiện tại ưu thế đang nghiêng về mỹ nhân đại diện cho khu vực phía Bắc sau khi thắng áp đảo trận đầu tiên của lượt trận Chung Kết. Mỹ nhân điều khiển nhân vật LyTieuNhu Dương Gia Cung Kỵ này cho biết, hiện bạn đang sở hữu một nhân vật Dương Gia Cung cấp 69 và một Nga My Phật Gia tại server Bá Long. Phong cách chiến đấu điêu luyện của LyTieuNhu đã khiến cho cả nhà thi đấu không ngừng tán thưởng.

 

 

Niềm vui chiến thắng trên gương mặt mỹ nhân

 

Ai sẽ trở thành Đệ Nhất Mỹ Nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ II, hãy đến tham gia chương trình Đại Nhạc Hội vào tối 20/01/2008 để chứng kiến trận đánh đẹp mắt của các bóng hồng chốn võ lâm.