Đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em HIV

15-12-2009

- Đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em HIV

Trong lễ tổng kết chương trình Viết lời yêu thương lần 2 vào ngày 01/12 vừa qua, Họa sỹ Nguyễn Trọng Kiên đã gửi tặng Quỹ từ thiện VNG 10 tác phẩm tranh Sơn dầu với chủ đề “Cuộc sống muôn màu”. Những tác phẩm tranh thể hiện ước mơ, khát khao của những người mang trong mình căn bệnh của thế kỷ HIV/AIDS, đặc biệt là những em trẻ vô tội cũng mang trong mình virut H+.

Được sự đồng ý của tác giả, Quỹ từ thiện VNG đã tiến hành đấu giá 1 trong 10 tác phẩm tranh ngay tại Lễ tổng kết diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam – Hà Nội. Tác phẩm tranh “Nguồn nước trong lành” đã được một nữ doanh nhân tại Hà Nội mua với giá 12 triệu đồng.

Tác phẩm tranh Nguồn nước trong lành

Chín tác phẩm tranh còn lại sẽ tiếp tục được đấu giá theo hình thức trực tuyến trên Website 123mua.com.vn từ ngày 16/12/2009 đến hết ngày 01/01/2010. Toàn bộ số tiền thu được sẽ tiếp tục trao tặng đến trẻ em có HIV trên khắp cả nước.

Họa sỹ Nguyễn Trọng Kiên đang vẽ tác phẩm tranh Ước mơ đến trường

Cách thức đấu giá

  • Người chơi truy cập vào link: http://www.123mua.com.vn/xem?sp=cPXUdQFaFB
  • Có 9 tác phẩm tranh với mã số riêng và thông tin về bức tranh. Người chơi  đấu giá bức tranh mình yêu thích và muốn tham gia đấu giá bằng cách điền các thông tin như sau:

- Họ và tên

- Số điện thoại:

- Tôi đồng ý đấu giá tác phẩm tranh ( mã số ) với mức giá…

  • Ban Tổ Chức sẽ liên lạc với người chơi và xác nhận những thông tin được cung cấp. Nếu thông tin chính xác thì mức giá được xem là hợp lệ. Nếu Ban Tổ Chức không liên lạc được với người chơi như thông tin đã cung cấp trong vòng 24 tiếng thì mức đấu giá đó sẽ bị hủy.
  • Giá khởi điểm của mỗi bức tranh: 300.000 VNĐ.
  • Mỗi bước đấu giá trị giá 200.000 VNĐ.
  • Người chơi có thể nhảy bước đấu giá.
  • Người thắng cuộc là người cuối cùng đưa ra mức giá cao nhất khi chính thức kết thúc phiên đấu giá.