Đến với sân chơi lớn của game thủ VLTK II

29-06-2009

- VLKH lần 2: Sân chơi lớn của game thủ VLTK II

 

Võ Lâm Kỳ Họa lần 2là sân chơi của cộng đồng game thủ Võ Lâm truyền Kỳ II. Các tác giả tham gia bằng các tác phẩm hội họa xoay quanh nội dung của VLTKII. Sau gần hai tháng tổ chức, đã có gần 300 tác phẩm dự thi gửi về tham dự. Kết quả này đã chứng minh được cuộc thi đã có sự thu hút rất lớn đối với game thủ (VTC News - Thế giới Game)

 

Phát động từ ngày 24/4/2006, Võ Lâm Kỳ Họa (lần 2) đã thu hút đông đảo game thủ Võ Lâm truyền Kỳ II (VLTK II) tham gia. Đây là sân chơi hấp dẫn cho những game thủ yêu thích hội họa với nội dung xoay quanh trò chơi VLTK II.

 

Sau nửa chặng đường cuộc thi (24/4 – 5/7/2009), gần 300 tác phẩm gửi về tham dự đã thể hiện được muôn trạng cuộc sống trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ bằng những nét vẽ sáng tạo, trẻ trung, chân thật và dí dỏm.

 

Cuộc thi đang đi về những ngày cuối cùng nhưng sức nóng vẫn chưa hề giảm. Nhiều game thủ cảm đã cảm thấy tiếc nuối khi chưa dành hết thời gian để thể hiện hết ý tưởng.

 

Game thủ Haivuong: “Tôi muốn vẽ Ngudocconuong – người yêu tôi – không phải bằng những công cụ trên máy tính mà bằng cây cọ của mình. Gần hết ngày thi rồi, không biết có kịp thời gian không nữa...”.

 

Nhìn ngắm lại các tác phẩm qua một chặng đường, mới thấy game thủ VLTK II đa tài và sáng tạo. Dự kiến 100.000 Xu sẽ là tổng giải thưởng vinh danh những tác giả có tác phẩm đặc sắc nhất sẽ được trao ngay sau khi kết thúc cuộc thi.

 

Dưới đây là một số tác phẩm tiêu biểu của Võ Lâm Kỳ Họa lần 2:

 

 

Say cùng tình yêu

 

 

Hiệp Độc

 

 

Hip - hop Võ Đang

 

 

Kiều Nữ Đường Môn

 

 

Dương Gia Tiểu Anh Hùng

 

 

Đừng tưởng Hiệp Độc không biết chơi nhạc

 

 

Vui với thiên nhiên

 

 

Rồng thức tỉnh

 

 

Đệ tử Cái Bang

 

 

Bich Hai Trieu Sinh Khuc

 

 

Thúy Yên đơn đao

 

 

Bá Vương kiêu hùng

 

 

Để xem toàn bộ các tác phẩm dự thi, thân mời đồng đạo cùng nhấnvào đây.

 

Nguồn VTC News - Thế giới Game

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>  VLKH lần 2: Lắng nghe tâm sự của nhân sĩ bốn phương

 

>>>  VLKH 2: Kết quả tuần thứ 7

 

>>>VLKH 2: Những tác phẩm được giải tuần 6

 

>>> Võ Lâm Kỳ Họa: Nhân sĩ nào đoạt giải tuần 5?