Đón chào sự xuất hiện các tính năng mới của VLTK II

01-12-2008

- Đón chào sự xuất hiện các tính năng mới trong thế giới VLTK II.

 

Thế giới võ lâm mỗi ngày lại thêm nhiều đổi mới với các tính năng thú vị hơn, hấp dẫn hơn, nhằm thỏa mãn phần nào "cơn khát" phiêu lưu, bôn tẩu giang hồ của đông đảo các anh thư hào kiệt. Đồng đạo đang chờ điều "bất ngờ" gì sẽ xảy ra trong thế giới võ lâm của chúng ta?

 

Bang Hội Tinh Anh

Sau khi đăng ký, các cao thủ võ lâm sẽ được đưa vào bản đồ Hoa Sơn. Ai sẽ là thiên hạ đệ nhất? Phần thưởng bảo rương dành cho những cao thủ nào xứng đáng nhất.

 

 

 

Nâng cấp trang sức Thái Hư

 

Sau khi vượt ải thành công, phần thưởng dành cho các bậc anh hùng là những vòng Thái Hư. Nhưng khi đổi các vòng Thái Hư thì nhận được trang sức Thái Hư, phát hiện công hiệu không như ý muốn, không có oai lực ghê gớm như trong giới võ lâm lan truyền. Sau khi hỏi Thần Du Chân Nhân, mới biết công hiệu của trang sức Thái Hư chưa mở hết... Qua chức năng này đồng đạo sẽ có dịp nâng cấp trang sức Thái Hư thêm những công năng huyền bí.

 

 

Tử Quang Các

 

Những kỳ trân dị bảo sẽ thuộc về nhưng cao thủ võ lâm dám thử thách, đồng đạo đã sẵn sàng tham gia chức năng Tử Quang Các chưa?

 


Và còn rất nhiều tính năng sắp ra mắt, đang chờ đón những bước chân phiêu lưu của Quý đồng đạo.

Với các tính năng mới trên, Bổn Trang hy vọng sẽ mở ra một khoảng trời mới với bao điều kỳ thú trên bước đường ngao du, chinh phục những thách thức mới đang chờ đợi Quý đồng đạo ở phía trước.

 

Giờ đây Võ Lâm Truyền Kỳ II dường như thêm vạn điều hấp dẫn hơn, đồng đạo đã sẵn sàng cho những điều kỳ thú sắp ra mắt trong thế giới võ lâm chưa?

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Nóng bỏng cùng Boss Sư môn

 

>>>Ra mắt hai tính năng mới hấp dẫn

 

>>>Không khí Nhân sĩ chào đón những tính năng mới

 

>>>Tính năng mới cực kỳ hấp dẫn chuẩn bị khai màn