Đồng đạo sẵn sàng đón nhận thử thách mới chưa???

31-10-2008

- Đồng đạo sẵn sàng đón nhận thử thách mới chưa???

 

Thời điểm chuyển mình cận kề, ngày mai 01/11, thế giới võ lâm sẽ tưng bừng Chào mừng phiên bản miễn phí ngày chơi vĩnh viễn và Sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II tròn 1 tuổi với nhiều hoạt động mới lạ, hấp dẫn.


Quý đồng đạo sẽ có cơ hội tham gia và bình chọn những mỹ nhân cho riêng mình với hoạt động Đại Sứ Võ Lâm; cơ hội thể hiện ngón đàn tuyệt kỹ của mình qua những ca từ bay bổng, những giai điệu mê đắm lòng người cùng Ca Khúc Võ Lâm; khẳng định dâu ấn riêng của mình khi tham gia sự kiện Đặt Tên Phiên Bản; làm giàu thêm bộ sưu tập với hàng loạt những hình ảnh, video clip, những hoạt động đặc sắc trong giang hồ bốn bể, cơ hội trở thành Kỷ Lục Võ Lâm;… Tất cả các hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 01/11 đến ngày 30/11.


Ngoài ra, Quý đồng đạo còn hồi hộp khi khám phá trò chơi Tiểu Lý Phi Đao sôi động bên cạnh nhiều phần thưởng hấp dẫn, kéo dài liên tục trong vòng 6 tuần, từ ngày 1/11 đến ngày 14/12.

 

Tham gia ngay!

 

Quý đồng đạo đã sẵn sàng tham gia chưa??? Hãy hòa mình vào chương trình Chào mừng phiên bản miễn phí ngày chơi vĩnh viễn và Sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ II tròn 1 tuổi và trở thành chủ nhân của những phần thưởng có giá trị!

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Đại Sứ Võ Lâm - sân chơi mới của VLTK II

 

>>> VLTKII miễn phí: Với nhiều hoạt động chào mừng !!!

 

>>> Chào đón phiên bản miễn phí với hàng loạt hoạt động!

 

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ II miễn phí ngày chơi mãi mãi !!!

 

>>> Đặt Tên Phiên Bản: Bất ngờ ở phía trước