Gián Điệp Trang: Bí ẩn Quân Cơ Phường

07-05-2008

Vào thời Bắc Tống, đất nước bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh, loạn lạc nổ ra khắp nơi, các nước giao tranh luôn tìm đủ mọi cách để có thể giành được thắng lợi. Vì vậy, việc xây dựng và phát triển hệ thống gián điệp để thu thập tin tức, nắm tình hình quân đội của đối phương hay ám sát các nhân vật trọng yếu luôn là mối quan tâm hàng đầu của các quốc gia.

 

Nhất Phong là một gián điệp thông minh và tài giỏi. Vốn có khả năng lại gặp nhiều may mắn nên tên tuổi Nhất Phong đã được lưu danh rất sớm trong giới gián điệp thời bấy giờ.

 

Nhưng phàm ở đời, mọi việc luôn biến ảo khôn lường, con người dù tài giỏi mấy cũng có lúc sơ hở. Trong một lần thực thi nhiệm vụ, vì quá tham công, và quên rằng phàm bất cứ việc gì cũng phải biết tự lượng sức mà làm. Do quá hấp tấp, Nhất Phong đã để lộ sơ hở trong lúc hóa trang nên bị đối phương phát hiện và bắt giam.

 

Sau, được bằng hữu hỗ trợ và cứu thoát, Nhất Phong quyết tâm chế tạo ra một bộ y phục chỉ cần khoác vào là trở thành người của đối phương mà không ai có thể nhận biết.

 

Qua 3 năm nghiên cứu và tìm kiếm vật liệu, cuối cùng Nhất Phong cũng tìm được Vạn niên băng tằm tơ, Thiên niên hắc thiết, gỗ cây màu vàng cứng như kim cương. Dựa vào ba vật liệu này, sau 2 năm khổ công rèn chế, cuối cùng bộ bảo y mang tên Gián Điệp Trang cũng được chế tạo thành công.

 

Gián Điệp Trangquả thực phát huy công dụng phi thường, chủ nhân của bộ trang phục kỳ bí này có thể tự do thâm nhập hay tham gia vào đội ngũ đối phương mà kẻ địch không hề hay biết. Chỉ sau 5 năm, tiếng tăm của Nhất Phong ngày càng vang dội và trở thành nỗi khiếp sợ của các thế lực thù địch. …

 

Xem chi tiết vật phẩm