Hải Phòng và Đà Nẵng: Nhanh tay đăng ký thi đấu

10-06-2009

- Chương trình Võ Lâm Kỳ Hội tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

 

Thông tin về chương trình Võ Lâm Kỳ Hội được phổ biến chưa bao lâu thì Bổn Trang đã nhận được rất nhiều đăng ký tham gia thi đấu của Nhân sĩ võ lâm. Tuy thế trong những phản hồi gửi về cho Ban Tổ Chức, các đồng đạo cũng liên tục nêu lên một số thắc mắc về chi tiết hoạt động đang gây chú ý trong cộng đồng nhất hiện nay - giải đấu Long Hổ Tranh Hùng tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

 

Nhằm giải đáp những thắc mắc xoay quanh giải đấu Long Hổ Tranh Hùng tại Hải Phòng và Đà Nẵng, Bổn Trang xin cung cấp một số thông tin như sau:

 

  • Ngay bây giờ đồng đạo có thể đăng ký tham gia thi đấu Long Hổ Tranh Hùng tại Hải Phòng và Đà Nẵng tại đây.
  • Các nhân sĩ được tham gia thi đấu sẽ tranh tài tại địa điểm theo quy định của Ban Tổ Chức.
  • Khi thi đấu hệ thống chiêu thức của nhân vật sẽ cập nhật song song với hiện tại lúc đó. Ví dụ: Khi bạn đăng ký thi đấu tại phiên bản Công Thành Đại Chiến thì sẽ sử dụng các chiêu thức, vật phẩm, trang bị phiên bản Công Thành Đại Chiến để thi đấu.
  • Chương trình Võ Lâm Kỳ Hội được mở cửa miễn phí cho tất cả Nhân sĩ đến tham dự cũng như cổ vũ.

 

Lưu ý:

- Võ Lâm Kỳ Hội sẽ diễn ra tại Hải Phòng và Đà Nẵng ngày 28/06/2009, nhân sĩ Thành phố Hải Phòng, Đà Nẵng và khu vực lân cận hai thành phố này đều có thể đăng ký tham gia thi đấu ngay từ bây giờ.

- Trong quá trình đăng ký thi đấu Tổ đội, đồng đạo lưu ý: Tổ đội nên có đủ 5 thành viên như thế sẽ thuận lợi hơn trong thi đấu và thông tin của các thành viên phải điền đầy đủ.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Đăng ký tham gia Long Hổ Tranh Hùng tại Hải Phòng và Đà Nẵng

 

>>>Đón chào Long Hổ Tranh Hùng