Hành trình của 4 Bang hội Vòng Chung Kết

27-03-2009

- Giải đấu BHTA: Một chặng đường đã đi qua

 

Vượt qua Vòng Server, các chiến đội Thiết Hổ, Bạch Hổ, Ngọa HổTàng Long đã hùng dũng tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp, Vòng Chung Kết. Không chiến thắng nào dễ dàng, đồng đạo hãy đồng hành cùng quãng đường mà 4 Bang hội đã trải qua.

 

Thiết Hổ

Nhập cuộc Vòng Loại Trực Tiếp với Truy Long (ngày 7/03) và Phi Hổ (ngày 14/03). Đội quân Thiết Hổ chứng tỏ sức mạnh gần như tuyệt đối. Chiếm giữ Pháo đài chiến với thời gian dài, thi triển những chiến thuật tinh anh và tài cầm quân của Bang chủ Cry đã đem lại thuận lợi cho con đường Vòng Loại Trực Tiếp.

 

Gặp Thiên Hổ (ngày 15/03), Thiết Hổ giành chiến thắng khá vất vả bởi đối thủ cũng thiện chiến và hùng mạnh ngang sức ngang tài.

 

 

Tiến vào Vòng Chung Kết, thua 2 Bang hội mạnh: Bạch Hổ (ngày 21/03), Ngọa Hổ (ngày 22/03) cơ hội bước lên đỉnh vinh quang của Thiết Hổ đã dừng lại. Thiết Hổ xếp hạng 4 giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

 

Bạch Hổ

Xuất quân so găng với đối thủ Trấn Hổ (ngày 7/03) và Thần Long (ngày 14/03), chiến đội Bạch Hổ đã có hai trận đánh ngang tầm về cả sức quân lẫn tài mưu lược. Dù khá vất vả nhưng cuối cùng, chiến thắng cũng thuộc về Bạch Hổ.

 

Gặp Thiên Long (ngày 15/03) là một trận đánh đáng nhớ của Bạch Hổ. Những phút đầu thay nhau chiếm giữ Pháo đài, rất nhiều lần Thiên Long làm điên đảo đội quân Bạch Hổ. Chiến thắng Thiên Long là điểm gút để Bạch Hổ dũng mãnh tiến vào Vòng Chung Kết.

 

 

Thắng Thiết Hổ (ngày 21/03) và Tàng Long (ngày 22/03) đã đưa Bạch Hổ tiến gần đến đỉnh vinh quang. Trận quyết đấu cuối cùng vào ngày 29/03, Bạch Hổ có thực sự chạm vào chiếc cúp Giải đấu BHTA hay không?

 

Ngọa Hổ

Trận đầu tiên, Ngọa Hổ chiến thắng Xích Long (ngày 8/03) một cách dễ dàng. Giáp chiến với Bá Long và Hoàng Hổ (ngày 15/03), dù đánh 2 trận cùng một ngày nhưng Ngọa Hổ vẫn thể hiện được sức mạnh Bang hội mình. Chiến thắng ngày 15/03, Ngọa Hổ thể hiện được đẳng cấp thật sự: mạnh về quân, thông minh về mưu lược và chiến thắng là nhờ tình đoàn kết cao nhất của tất cả anh em trong bang.

 

 

Vòng Chung Kết, Ngọa Hổ thua Tàng Long (lượt đi - ngày 21/03) và thắng Thiết Hổ (ngày 22/03) nhưng cơ hội vẫn rộng mở. Ngày 28/03, Ngọa Hổ sẽ thi đấu trận lượt về với Tàng Long, liệu rằng Ngọa Hổ sẽ thực hiện chiến thuật gì để lật ngược thế cờ của lượt đi?

 

Tàng Long

Trong 4 Bang hội vào Vòng Chung Kết, Tàng Long là đội hình có nhiều điều đáng nói nhất: Server duy nhất đại diện cho các Server khu vực phía Bắc, thi triển những trận Tống - Liêu thực sự hấp dẫn và có thể nói tình đoàn kết của anh em Tàng Long luôn ấn tượng với đồng đạo.

 

Chiến thắng trước các Bang hội Hàng Long (ngày 8/03), Mãnh Hổ (ngày 14/03) và Hỏa Long (ngày 15/03), Tàng Long thực sự khẳng định được sức mạnh Bang hội.

 

 

Ở Vòng Chung Kết, thua Bạch Hổ (ngày 22/03) và, cũng như Ngọa Hổ, chiến đội Tàng Long đang chuẩn bị tinh thần cho lượt về. Lại thêm một trận Long - Hổ tranh hùng. Sẽ có nhiều bất ngờ cho cả 2 Bang hội Tàng Long và Ngọa Hổ.

 

Chiến trường ngày 28 và 29/03/2009 sẽ có nhiều bất ngờ. Đặc biệt, trận chung kết cuối cùng ngày 29/03 giữa 2 Bang hội mạnh nhất sẽ được tường thuật trực tiếp ở cả 2 miền Nam - Bắc.

 

Đồng đạo hãy đón xem, cổ vũ cho Bang hội mình yêu thích và cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>6 trang bị Boss Bộ Phi Yên max damage +7

 

>>>Đã trao phần thưởng Xu cho các Bang hội

 

>>>Tường thuật trực tiếp Giải đấu BHTA