Hào Khí Bang Hội - Nhìn lại một chặng đường

19-03-2009

- Hào Khí Bang Hội - Nhìn lại một chặng đường.

 

Cuộc thi Hào Khí Bang Hội do Võ Lâm Truyền Kỳ IIVTC News phối hợp tổ chức đã thật sự khuấy động không khí rạo rực trong toàn thể các nhân sĩ võ lâm, vào thời điểm Giải đấu Bang Hội Tinh Anh đang tưng bừng diễn ra tại các Đấu trường rực lửa của thế giới võ lâm.

 

Bao gồm 3 phần thi: Bang Hội Tôi Yêu (17/02 - 17/03/2009), Thử Tài Mưu Lược (01/03 - 15/03/2009) và Thử Tài Dự Đoán (10/03 - 22/03/2009), cuộc thi là cơ hội để các anh thư hào kiệt gần xa có thể bày tỏ những tình cảm nồng thắm của mình dành cho các Bang hội yêu quý (Bang Hội Tôi Yêu), hoặc nghiễm nhiên trở thành những nhà quân sự lỗi lạc, những mưu lược gia tài ba (Thử Tài Mưu Lược).

 

Thời gian tham gia Bang Hội Tôi YêuThử Tài Mưu Lược đã kết thúc, hãy cùng Bổn Trang nhìn lại những tác phẩm được chọn đăng trong thời gian vừa qua (Bài dự thi vẫn được tiếp tục cập nhật).

 

Hào khí bang hội

 

"... PK đó là chuyện không thể tránh khỏi. Người đời có câu: Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ, sự đoàn kết của tất cả anh em trong Bang đã giúp chúng tôi vượt qua, thành công với những trận chiến lâu ngày với các bang mạnh thuở đó như: Brother, Săn, Hồng Hoa..." (MãnhHổ trong trái tim tôi - Tác giả: Lê Tuấn Vũ).

 

"Sống lang thanh phiêu bạt thấy thênh thang
Lúc buông kiếm tay lại cầm bầu rượu”

(AIA đã cho tôi tìm lại kí ức - Tác giả: Nguyễn Quốc Minh)

 

"... Việc hành hiệp trong Võ lâm giờ đây đã trở nên thú vị hơn rất nhiều đối với tôi. Tôi không còn là một thiếu hiệp ngày nào vẫn đơn thân độc mã đi hành hiệp khắp nơi mà đã trở thành một Bang chủ được mọi người biết đến..." (Tiếu ngạo giang hồ - Tác giả: Huỳnh Nguyên Vũ).

 

Hào khí bang hội

 

"... Thế cờ cũng như thế trận, thiên biến vạn hoá, nhiều sắc thái nhiều hình thức, tuỳ theo tình hình mà áp dụng. Tài năng của người lãnh đạo và tinh thần kỷ luật đoàn kết, là nhân tố chính quyết định mọi sự thành công." (Pháo đài hay bàn cờ? - Tác giả: Cao Minh Ngọc).

 

"... Theo quan điểm của mình cho chiến thuật tại giải Bang Hội Tinh Anh lần này là sự phối hợp nhuần nhuyễn của Đội Hình Hỗ Trợ, và đội hình 48 người sẽ chia làm 3 đạo quân." (Đội hình hỗ trợ và tâm lý thi đấu - Tác giả: Nguyễn Long Thiên).

 

"... Sau khi đã thất bại trong những phút đầu giao chiến để dành quyền chiếm giữ Pháo đài, thường các Bang hội sẽ chọn hai hướng tấn công: Từ hậu doanh tiến lên Pháo đài và tiền doanh tiến ra trung lộ rồi lên Pháo đài. Do đường này là ngắn nhất." (Bát Trận Đồ - Tác giả: Trịnh Long An).

 

Nhân sĩ nào sẽ đạt vị trí cao nhất trong cuộc thi Hào Khí Bang Hội? Xin mời Quý đồng đạo tiếp tục cập nhật tin tức tại trang chủ volam2.zing.vn

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Sắp kết thúc sân chơi Hào Khí Bang Hội

 

>>> Sức nóng từ Hào Khí Bang Hội

 

>>>  Tình cảm chân thành dành cho Bang Hội Tôi Yêu

 

>>> Thử tài mưu lược - các nhà cầm quân