henryc nhân vật đầu tiên đạt đẳng cấp 99 của thế giới võ lâm

05-05-2009

- Đam mê tạo nên đẳng cấp

 

Tham gia sân chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II từ những ngày mới bắt đầu phiên bản Open Beta, cho đến bây giờ, cường độ "cày game" của henryc vẫn đều đặn như những ngày đầu. Xác nhận chính thức, hiện nay, henryc đang có đẳng cấp 99, đây là đẳng cấp cao nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ II và cũng là đẳng cấp đứng đầu máy chủ Thăng Long.

 

Vinh danh cho cao thủ đẳng cấp 99 đầu tiên của VLTK II, Bổn Trang quyết định trao những phần thưởng hấp dẫn cho henryc. Phần thưởng bao gồm:

 

- Long Ấn

- Nón Tàng Kiếm Tử kim mão +7

- Tiểu Thần Thông Phù

 

Chủ nhân của nhân vật henryc là Nguyễn Văn Cường. Chia sẻ với Bổn Trang, cao thủ Nguyễn Văn Cường rất chân thành trong từng lời nói khi đề cập tới thế giới võ lâm.

 

 

henryc - Nguyễn Văn Cường (bên trái) và bằng hữu ngoài đời thực

 

Bổn Trang: Điều gì đưa Cường đến với VLTK II và có thể chia sẻ với đồng đạo lý do mà Cường gắn bó với VLII lâu đến thế?

Nguyễn Văn Cường: Mình chơi VL II từ những ngày đầu tiên của phiên bản Open Beta. Ban đầu đến với VLII chỉ là sự tò mò, nhưng sau này, càng chơi, càng thấy đam mê và thực sự muốn gắn bó lâu dài với game.

Thời gian hơn một năm qua, trong thế giới võ lâm, vui buồn có đủ cả. Một xã hội kiếm hiệp nhưng cũng phần nào phản ánh cuộc đời thật bên ngoài xã hội hiện đại. Mình ở lại với VLTK II đến bây giờ là nhờ có những người bạn, những anh em chí tình ... Ở VLTK II, mình như tìm được ngôi nhà thứ 2 của chính mình.

 

Bổn Trang: Thời gian Cường dành cho game trong một ngày như thế nào nhỉ?

Nguyễn Văn Cường: Trước đây, mình hầu như dành tất cả thời gian rảnh rỗi cho game nhưng dạo gần đây, công việc và học tập khá bộn bề nên mình cũng hạn chế việc chơi game. Nói chung, dù thời gian ít hơn trước nhưng niềm vui và đam mê với VLTK II thì không giảm (cười).

 

Bổn Trang: Cường có thể giới thiệu đôi nét về nhân vật đang chơi chứ?

Nguyễn Văn Cường: Mình chơi hầu hết các môn phái nhưng môn phái tâm đắc nhất là Dương Gia Thương Kỵ. Hiện tại mình chơi bên máy chủ Thăng Long và nhân vật của mình hiện thời đang có đẳng cấp 99. Theo mình được biết thì đây là đẳng cấp cao nhất của VLTK II.

 

 

 

henryc oai hùng trong môn phái Dương Gia Thương Kỵ

 

Bổn Trang: Cảm giác của Cường như thế nào khi đang thực sự khẳng định đẳng cấp ở mức cao nhất?

Nguyễn Văn Cường: Phải nói là rất tự hào về nhân vật của mình và tự hào về chính mình. Khi chơi VLII, thực sự mình cũng có chút tham vọng là "đánh bóng tên tuổi" mình qua thế giới võ lâm. Đến bây giờ, khi ở cấp 99 rồi, mình thấy toại nguyện.

Tuy nhiên, thành quả nào cũng phải bỏ sức lao động xứng đáng. Mình đầu tư nhiều thời gian, công sức và cả tài chính để có ngày hôm nay. Chính vì vậy,thành quả của mình có được là điều đương nhiên, mình tự hào về kết quả lao động của chính mình.

 

Bổn Trang: Cường có thể chia sẻ cảm xúc dành cho VLTK II?

Nguyễn Văn Cường: Mình chơi Game là muốn thỏa chí đam mê và cũng mong muốn học hỏi những điều hay từ một thế giới kiếm hiệp. Thời gian dành cho game từ trước tới nay là rất nhiều, mình thích âm thanh, đồ họa, các tuyến nhân vật và cả chiêu thức của VLTK II ...

Mặt khác, VLTK II cũng thực hiện khá nhiều sự kiện và các hoạt động có liên quan. Mình tham gia hầu hết các sự kiện nhằm tăng điểm kinh nghiệm, học chiêu thức, ép đồ và nâng cao khả năng điều binh khiển tướng qua những lần đi chiến trường.

Có thể nói với mình, VLTK II là sân chơi bổ ích, là nơi mà mọi người có thể giãi bày tâm sự, thể hiện mình, trổ tài thao lược hay làm những gì mình thích ...

 

 

 

Dũng mãnh Dương gia thương kỵ

   

Bổn Trang: Cường muốn nói điều gì với đồng đạo võ lâm hay không?

Nguyễn Văn Cường: Mình mong muốn được làm quen với nhiều đồng đạo nổi tiếng trong thế giới võ lâm. Đồng thời cũng mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ các anh em chơi game. Hi vọng rằng VLTK II sẽ có nhiều hoạt động cũng như phần thưởng hấp dẫn để gắn kết võ lâm và thu hút nhiều người chơi.

 

 

 

henryc thảnh thơi giữa đời thực

 

Bổn Trang: Chân thành cám ơn và xin chúc Cường cùng henryc sẽ gây tiếng vang trong võ lâm. Về việc trao thưởng, Bổn Trang sẽ thông báo tại Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Bạn hãy đón xem để biết thêm về thông tin phần thưởng vinh danh cho cao thủ có đẳng cấp đứng đầu võ lâm.

 

Chúc Cường thuận buồm xuôi gió trên con đường hành hiệp giang hồ. Hẹn gặp lại Cường vào những sự kiện sắp tới của VLTK II.

 

Chưởng quản kính bút.