Hình ảnh buổi hội ngộ Long Hổ Tranh Hùng tp HCM

11-03-2008

- 09/03/2008: Tưng bừng buổi hội ngộ nhân sĩ võ lâm.

 

Như Bổn Trang đã đưa tin, chiều Chủ Nhật 16/03 vừa qua, tại café Điểm Hẹn Sài Gòn đã diễn ra buổi họp mặt võ lâm nhân sĩ khu vực phía Nam. Đã có hơn 300 hào kiệt đến tham dự chương trình lần này, khuấy lên bầu không khí sôi động, vui vẻ trong ngày hội ngộ.

 

 

 

Cà phê Điểm Hẹn Sài Gòn, địa điểm diễn ra buổi hội ngộ

 

Bên cạnh những chương trình hấp dẫn đón bước anh thư hào kiệt, giải đấu Long Hổ Tranh Hùng đã diễn ra vô cùng gay cấn và hồi hộp đến phút cuối cùng. Sau những màn tỷ thí nảy lửa, cao thủ TướcGia (Dương Gia Thương đẳng cấp 81, server Hoàng Hổ) đã dành ngôi vị Đệ Nhất cao thủ Long Hổ Tranh Hùng sau khi chiến thắng hào kiệt BấtLưuDanh (Dương Gia Thương đẳng cấp 78, server Thăng Long) đến từ Hà Nội.

 

Giải đấu tổ đội cũng đã diễn ra cực kỳ sôi động trong sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể võ lâm đồng đạo có mặt tại khán phòng. Sau khi dành thắng lợi khu vực Tp.HCM, đội Brothers đã chiến đấu xuất sắc và dành thắng lợi chung cuộc giải Long Hổ Tranh Hùng tổ đội sau khi hạ gục đối phương ThầnGiáo, đến từ Hà Nội.

 

Thân mời Quý đồng đạo theo dõi một số hình ảnh ghi lại buổi hội ngộ hoành tráng này.

 

 

Hoàn tất các khâu chuẩn bị

 

 

Khán phòng đông nghịt võ lâm nhân sĩ

 

 

Nữ hiệp và những cành hồng Bổn Trang dành tặng nhân ngày 8/3

 

Ca khúc Tam Sinh Duyên được trình bày qua giọng song ca truyền cảm

 

 

Các cao thủ đã chuẩn bị sẵn sàng thi đấu

 

 

Mỹ nhân Lê Thị Ngọc Quyên, Nga My Kiếm TiểuKỳIdol, nữ hiệp duy nhất thi tài đơn đấu.

 

 

Giao lưu cùng Đệ Nhất Mỹ Nhân Tp. HCM và Đệ Nhất Mỹ Nhân toàn quốc.

 

 

Nguyễn Ngọc Anh Thy và Nguyễn Yến Nhi tự tin trước ống kính.

 

 

Sôi nổi tham dự trò chơi

 

 

Vui vẻ nhận những phần quà hấp dẫn

 

 

Niềm vui khi nghe xướng tên nhận giải bắt thăm may mắn

 

 

 

Giải nhì bắt thăm may mắn cùng phần quà giá trị được trao tặng

 

 

Hồ hởi trả lời câu hỏi tìm hiểu VLTKII từ MC xinh đẹp

 

 

Giải nhất bắt thăm và phần quà giá trị từ Ban tổ Chức

 

 

Nhân sĩ ủng hộ nhiệt tình trận chung kết đơn đấu nghẹt thở

 

 

Những gương mặt cao thủ vinh danh Long Hổ Tranh Hùng

 

Khi được hỏi về cảm xúc khi liên tiếp dành thắng lợi trong các cuộc đơn đấu, cao thủ Nguyễn Hoàng Anh Minh, người điều khiển nhân vật TướcGia giành thắng lợi chung cuộc Long Hổ Tranh Hùng, cũng là người vinh dự nhận danh hiệu cao nhất giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân vừa qua đã vui vẻ trả lời: “Trước khi vào trận, mình cảm thấy rất hồi hộp. Trận chung kết vừa qua thật căng thẳng và gay cấn, trình độ PK của đối phương rất tốt nên khiến mình vất vả nhiều. Mình chiến thắng trong trận đấu này một phần là nhờ may mắn và sự cổ vũ của tất cả các bạn đến tham gia chương trình”.

 

 

Cao thủ Nguyễn Hoàng Anh Minh (bên phải) trả lời phỏng vấn

 

Còn Brothers, tổ đội gồm bốn chàng trai và một cô gái còn rất trẻ cũng đã rất vui khi bước lên đài vinh quang là đội thắng chung cuộc Long Hổ Tranh Hùng. Anh Ma Xuân Thanh, đội trưởng đã phát biểu: “Cảm giác của mình và toàn đội lúc này là vui lắm, các bạn Dương Gia Thương đội mình đánh khá hay và thêm một chút may mắn nên đội mình đã dành được chiến thắng. Mình muốn chia sẻ cảm xúc với các bạn trong bang của mình (Bang Brothers, server Bạch Hổ) mọi người trong bang đã ủng hộ rất nhiệt tình và ai cũng mong cho đội mình chiến thắng. Mình xin cảm ơn tất cả mọi người.”

 

Brothers với chiến thuật hợp lý đã dành thắng lợi chung cuộc tổ đội Long Hổ Tranh Hùng

 

Buổi họp mặt đã khép lại trong niềm vui gặp gỡ của nhân sĩ khu vực phía Nam. Bổn Trang sẽ gặp lại chư vị bằng hữu võ lâm trong một ngày không xa.

 

Thông tin về buổi gặp gỡ nhân sĩ tại Hà Nội, Bổn Trang sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất. Quý đồng đạo nhớ đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.