Hình ảnh Hội nghị khách hàng tại Đà Nẵng

16-06-2009

- Nhật ký hành trình (Kỳ 3): Hội nghị khách hàng tại Đà Nẵng

 

Được tổ chức vào ngày 14/6/2009 vừa qua tại khách sạn SaiGontourane – Số 5 Đống Đa, TP. Đà Nẵng, Hội nghị khách hàng CSM với trạm dừng chân thứ 3 trong chuỗi Hội nghị của mình đã đón hơn 700 khách hàng là các chủ phòng máy và các công ty tin học tại Đà Nẵng và Quảng Nam đến tham dự.

 

 

Toàn cảnh hội Hội nghị khách hàng tại Đà Nẵng

 

Trong Hội nghị, nhiều vấn đề khó khăn phổ biến trong quá trình sử dụng các phần mềm quản lý phòng máy nói chung và phần mềm CSM nói riêng đã được nêu lên. Hội nghị đã giúp khách hàng của mình giải quyết những vấn đề đó bằng các giải pháp khả thi nhất. Ngoài ra, khách tham dự còn được cung cấp những thông tin khuyến mãi hấp dẫn về phần mềm CSM phiên bản mới 4.3.2 với tính năng nổi bật là IP BonusNạp thẻ thưởng xu, cùng nhiều tính năng hoàn thiện, hỗ trợ tối đa cho cả chủ phòng máy và các game thủ.

 

 

Nghiên cứu bảng câu hỏi tại Hội nghị


Xin trân trọng cám ơn tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho Hội nghị thông qua việc đến tham dự khá đông đủ. Tuy nhiên, với số lượng khách mời quá lớn, không thể tránh khỏi các thiếu sót trong quá trình diễn ra hội nghị, Bổn Trang rất mong Quý chủ phòng máy thông cảm và lượng thứ!

 

 

Trao đổi tại Hội nghị


Bổn Trang cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty tin học Phi Long – Đà Nẵng đã cho mượn và hỗ trợ lắp đặt dàn máy tính mới tại Hội nghị, để phần giới thiệu demo phiên bản 4.3.2 của được trọn vẹn.


Cuối cùng, xin được chúc mừng bác Ngô Bình – Chủ tiệm Internet Quốc Long – Lô 226/C8 Lê Sát, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã trở thành chủ nhân giải đặc biệt của chương trình, đó là 1 chiếc Tivi Samsung 29 inches trị giá 5.000.000VND

 

 

Hân hoan đón nhận giải nhất


Các tài khoản quà tặng của thế giới Võ lâm sẽ được Bổn Trang tặng Xu và giờ chơi sau 10 ngày và danh sách sẽ được cập nhật trên website www.volam.zing.vn


Điểm dừng chân tiếp theo của chuỗi hội nghị sẽ là tỉnh Thanh Hóa vào tháng 7/2009. Mọi thông tin chi tiết của hội nghị sẽ được Bổn Trang liên tục thông báo trên tất cả các Website game của VNG để Quý chủ phòng máy tiện theo dõi.

 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>  Hội nghị khách hàng CSM tại Đà Nẵng

 

>>>  Trạm dừng chân thứ ba của Hội Nghị Khách Hàng CSM

 

>>>Nghệ An - Hội nghị khách hàng lần 2 năm 2009