HoangHo vs ThanHo: Bản lĩnh của kẻ mạnh?

12-03-2009

HoangHo vs ThanHo: Bản lĩnh của kẻ mạnh

 

HoangHo: Tống

ThanHo: Liêu

Kết quả: Tống thắng

 

Được xem là đội ở "kèo trên" nhưng HoangHo không vì thế mà khinh địch. Ngay phút đầu tiên, toàn quân HoangHo tràn vào khu vực Pháo đài chiến. Cùng trong thời khắc đó, ThanHo dù yếu thế hơn nhưng vẫn bắt kịp đối thủ, tấn công chính diện Pháo đài.

 

 

 

Một phút giáp chiến, mạnh về thế trận lẫn lực lượng, Tống chiếm cứ ngay Pháo đài, đẩy Liêu vào thế bị động. Nhưng không vì thế mà Liêu nản chí, với sự quyết chiến của toàn quân và sự nhanh nhạy của Bang chủ, vào phút thứ 5, Liêu chiếm lại Pháo đài từ tay Tống.

 

Hỗn chiến diễn ra vào phút thứ 7, ngay tại trung tâm Pháo đài, quân lực hai bên giằng co nhau hòng chiếm giữ cứ điểm. Đông và mạnh, Tống lại một lần nữa làm chủ Pháo đài. Liêu cố gắng xâm nhập vào cấm địa Tống nhưng hoàn toàn thất bại.

 

Phút thứ 12, sự lơ là của HoangHo tạo điều kiện để ThanHo đổ bộ ào ạt và giành cứ điểm Pháo đài. Trậnh đánh căng thẳng, diễn ra trong thế giằng co, hai đội cân tài cân sức, có chăng hơn nhau về mưu lược?

 

 

 

Ngay lập tức, Tống chia quân làm 2 cánh từ 2 bên đánh áp vào Pháo đài, co cụm Liêu về một góc, Tống nhanh chóng giành Pháo đài ở phút 15. Liêu bị đẩy ra khỏi khu vực thềm Pháo dài, dạt về khu bản doanh, quân sĩ tán loạn. Kể từ lúc này, Liêu mất quyền chủ động trên Pháo đài.

 

 

 

Tính đến thời điểm này, HoangHo đã làm chủ Pháo đài 2 lần và chiếm thời gian hơn hẳn ThanHo. Sự tranh giành chiếm đóng Pháo đài ở khoảng giữa trận đấu là thời khắc 2 bên thể hiện mưu lược chiến đấu của Bang hội mình. Kẻ 8 lạng, người nửa cân, thật khó mà phân thắng bại?

 

Tuy nhiên, càng về cuối trận đấu, Tống càng thể hiện được thế mạnh "kèo trên" của mình. Cố thủ Pháo đài với sự linh hoạt của các cánh quân. Liêu tìm cách công phá nhưng đều thất bại. Đến phút thứ 25, cục diện trận đấu nghiêng hẳn về phe Tống.

 

 

 

Liêu cũng thay đổi chiến thuật, không ồ ạt tấn công mà chia một số quân cảm tử, đánh lẻ vào Pháo dài Tống.

 

Những phút cuối cùng, nỗ lực của của ThanHo là muộn màng. HoangHo đã chiến thắng bằng chính sức mạnh đoàn kết và mưu lược linh hoạt của Bang hội mình.

 

Bổn Trang xin chúc mừng chiến thắng của HoangHo. Cám ơn ThanHo đã góp phần để Nhân sĩ võ lâm chứng kiến một trận Tống - Liêu đẹp mắt.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Lịch thi đấu ngày 14/03/2009 của Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>>Tàng Long - Hàng Long: Kỳ phùng địch thủ

 

>>>BHTA: Top 10 Cao thủ hai ngày thi đấu 07 và 08/03/2009

 

>>>Tăng phần thưởng của giải đấu Bang Hội Tinh Anh