Hội Đèn Tứ Linh sắp ra mắt

14-09-2010

- Trung Thu 2010 sẽ có những bất ngờ gì?

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến!

Đã thành thông lệ, hằng năm cứ đến khoảng tháng bảy, tháng tám, khi ngoài đường chộn rộn những bánh trung thu, những đèn lồng kéo quân, thùng thình những tiếng trống đón hội rằm tháng tám ... thì thế giới võ lâm cũng nôn nao vô cùng.

Không ồn ào như bên ngoài nhưng võ lâm cũng có không khí chuẩn bị sôi động không kém, cũng bánh trái, pháo hoa, cũng hoa đăng, nến vàng ... và những điều bí mật nho nhỏ, dành tặng đồng đạo muôn nơi. Trên vạn nẻo đường hành hiệp, các anh hùng, mỹ nữ, các hiệp khách giang hồ hãy dừng chân cùng nhau rước đèn hoa đăng, trẩy hội thưởng nguyệt và cùng lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất sau những ngày bôn ba giang hồ.

Theo truyền thuyết, Tết Trung Thu còn gọi là Tết trông trăng, là dịp đoàn viên của mọi người, cùng nhau ăn bánh ngắm trăng trong không khí ấm áp. Mỗi dịp Tết Trung Thu cũng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để thể hiện tình cảm yêu thương, đoàn tụ giữa người và người.

Trung Thu 2010 với Hội Đèn Tứ Linh sẽ có những bất ngờ nào?

Trung Thu năm 2010, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có những gì? Phiên bản Tứ Linh xin gửi đến đồng đạo những món quà đẹp nhất, ấn tượng nhất trong hội rằm năm nay với tên gọi Hội Đèn Tứ Linh.

Đồng đạo hãy đón chờ những thông tin mới nhất tại trang chủ VLTK II.