Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Ngọa Hổ Tàng Long

01-10-2008

- Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Ngọa Hổ Tàng Long, nhận phần thưởng 200 Xu.

 

Chung kết Long Hổ Tranh Hùng TP. HCM và Hà Nội khép lại với nhiều Nhân sĩ may mắn nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình. Đối với Nhân sĩ võ lâm tham dự Long Hổ Tranh Hùng vừa qua nhận được những tài khoản Võ Lâm Lệnh Bài tham gia chương trình Ngọa Hổ Tàng Long vui lòng bổ sung thông tin tài khoản để Bổn Trang tiến hành trao thưởng 200 Xu:

 

- Sau khi lên cấp 10, đồng đạo vui đăng nhập vào Trang chủ bổ sung đầy đủ thông tin tài khoản: https://id.zing.vn/volam2/login
- Sau đó, đồng đạo vào trang Ngọa Hổ Tàng Long để kích hoạt tài khoản: https://khuyenmai.zing.vn/volam2/ngoahotanglong/login/Sau khi đồng đạo thực hiện các bước trên, ngày 13/10/2008 Bổn Trang sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối và trao thưởng.


Tất cả các thẻ tài khoản Ngọa Hổ Tàng Long đều nhận được phần thưởng vật phẩm bình thường như trong hoạt động Thử Thách Tân ThủMay Mắn Song Hành.

 


Lưu ý:
- Nhân vật phải lên cấp 10 và phải làm đầy đủ các bước như trên.

- Thời hạn kích hoạt tài khoản từ 27/09/2008 đến 8/10/2008. Các tài khoản kích hoạt sau thời gian này đều không được nhận phần thưởng 200 Xu.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Đồng đạo tham gia Ngọa Hổ Tàng Long chưa?

 

>>>Hướng dẫn nhận thưởng Ngọa Hổ Tàng Long

 

>>>Ngọa Hổ Tàng Long: Chinh phục thử thách mới