Hướng dẫn sử dụng Đầu thành tín

09-07-2008

- Hướng dẫn sử dụng Đầu Thành Tín.

 

Đầu thời Tống quốc, toàn lãnh thổ Trung Hoa thiên hạ thái bình, cuộc sống dân chúng an cư lạc nghiệp. Võ học được ưa chuộng rộng rãi, khắp nơi trong cả nước triều đình đều cho mở các Quốc Vũ Học Viện chuyên thu nhận và đào tạo các nhân tài cho giang sơn.

 

Để đề cao tinh thần thượng võ và tìm kiếm nhân tài có thể an bang định quốc, triều đình thường tổ chức các cuộc thi đấu nhằm tạo động lực để các nhân sĩ giang hồ cùng thi đua rèn luyện, tranh tài.

 

Tại Dương Châu thành, có chàng trai tên Lâm Vân được bằng hữu giang hồ thường gọi với biệt danh là Vạn Xảo Thư Sinh bởi ngoài tài chế tạo khéo léo làm nên các vật dụng, công cụ đặc biệt và kỳ lạ,  Lâm Vân còn là người học rộng tài cao có tài thao lược, võ công xuất chúng.

 

Nhận thấy lượng nhân sĩ tham gia tranh tài quá đông sẽ khiến cho nhiều người bỏ lỡ những cơ hội chiến thắng cũng như không phát huy được hết thực lực của bản thân do việc tính điểm thi đấu. Do vậy, sau 7 ngày đêm nghiên cứu tất cả các loại binh thư, mật tịch,… Lâm Vân đã tìm được cách chế tạo nên một loại thư tín đặc biệt từ các vật liệu trân quý và gọi nó là Đầu thành tín.

 

 

Với công dụng có thể chuyển đổi công trạng trước đó sang công trạng của đội ngũ mới tham gia “Đầu thành tín” đã được hầu hết các nhân sĩ võ lâm hết sức ưa chuộng.


Chỉ trong vài năm, “Đầu thành tín” không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các hội võ mà còn được sử dụng trong quân doanh trong giao chiến, nó trở thành vật không thể thiếu của các tướng sĩ khi xông pha trận mạc, tham gia các trận chiến.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

 

 

Nhấn chuột phải vào Đầu Thành Tín để sử dụng, khi đó sẽ được thông báo cụ thể số điểm công trạng hiện tại của đồng đạo và số công trạng tối đa có thể chuyển qua phe khác được.

 

 

 

Sau khi “Đồng ý” chuyển thì toàn bộ công trạng bên phe Tống (hoặc Liêu) sẽ được chuyển thành điểm công trạng bên phe Liêu (hoặc Tống).

 

Trước khi sử dụng

Sau khi sử dụng

 

Sau khi chuyển xong bạn hãy lại NPC của phe mình chuyển công trạng để được đánh giá quân hàm.

 

Lưu ý:

Chỉ có thể chuyển tối đa 15000 điểm công trạng sang phe khác, nếu số điểm công trạng của bạn lớn hơn 15000 điểm thì sẽ bị trừ số dư.

 

Chưởng quản kính bút.