Hướng dẫn tham gia hoạt động "Đây là Đâu?"

25-02-2008

- Hướng dẫn chụp hình tham gia event “Đây là đâu?”

- Bổ sung thể lệ tham gia hoạt động Thập Diện Mai Phục.

 

Hoạt động Thập Diện Mai Phục vừa ra mắt chưa đầy 2 ngày đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân sĩ bốn phương với hơn 170 bài dự thi được gửi về cho Trang Chủ. Để việc tham gia hoạt động được thuận tiện, cũng như việc chấm điểm và xếp hạng được chính xác hơn, Bổn Trang xin gửi đến Quý đồng đạo những thông báo bổ sung về thể lệ tham gia:

 

- Mỗi đồng đạo chỉ được tham gia dự thi một bài duy nhất. Đồng đạo lưu ý bài dự thi hợp lệ là bài đoán được ô hàng dọc và có ít nhất 5 hình Đây là Đâu. Bài dự thi nào thiếu điều kiện trên xem như không hợp lệ. Chính vì vậy, đồng đạo lưu ý lưu hình ảnh dưới dạng đuôi JPEG để ảnh đạt dung lượng nhẹ.

 

- Ảnh dự thi phải được gửi kèm theo email dự thi.

 

- Trong trường hợp có nhiều bài dự thi trùng số điểm, Bổn Trang sẽ ưu tiên cho các bài dự thi gửi đến sớm nhất.

 

Tạo điều kiện thuận lợi giúp Quý đồng đạo tham gia trò chơi Đây là đâu, Bổn Trang xin hướng dẫn các thao tác chụp lại toàn bộ khung hình như sau:


Khi Quý đồng đạo tìm được đúng vị trí, nhấn Print Screen để chụp hình. Sau đó mở chương trình Paint và dán (hoặc nhấn phím Ctrl + V).

 

 

Nhấn Save As để lưu lại (đuôi của tập tin ảnh là JPEG).

 

 

 

Chọn đuôi ảnh là JPEG để file ảnh có dung lượng nhẹ hơn

 

Sau khi chụp xong, đồng đạo sẽ có đượcbức ảnh, trong đó có ghi lại tên bản đồ, tọa độ nơi đồng đạo đang đứng khớp với đề thi "Đây Là Đâu" của chương trình.

 

 

Lưu ý:

 

- Quý đồng đạo có thể dùng các chương trình khác để chụp ảnh.

- Lưu ảnh bằng đuôi tập tin JPEG để ảnh có dung lượng nhẹ.

 

Chúc Quý đồng đạo có những giờ phút thư giản thật thoải mái với sân chơi “ Đây là đâu” để đi tiếp con đường chinh phục thế giới Võ Lâm Truyền kỳ II.

 

Chưởng quản kính bút.