Kết quả trận chung kết giữa Bạch Hổ và Ngọa Hổ

29-03-2009

- Kết quả trận chung kết giữa Bạch Hổ và Ngọa Hổ diển ra vào ngày 29/03/2009.

 

Phút thứ 10, Ngọa Hổ thay đổi chiến thuật khi chia quân làm 2 cánh tấn công dồn dập lên đội hình của đối thủ, thế trận giằng co từng phút một.

 

Phút 12, Ngọa Hổ lật ngược tình thế khi giành được quyền kiểm soát Pháo đài sau những trận giao chiến ác liệt với Bạch Hổ. Nhưng thật đáng tiếc, chỉ 5 phút sau khi chiếm được cứ điểm, Ngọa Hổ đã vuột mất cơ hội khi bị Bạch Hổ đánh tan tác và chiếm lại Pháo đài ngay sau đó.

 

Dường như thức tỉnh trước một chiến đội cũng dũng mãnh không kém, Bang hội Bạch Hổ đã nhanh chóng tập hợp lại đội hình và tung ra những trận pháp mạnh mẽ để phản pháo lên đội hình của đối phương.

 

Hàng ngũ Thiếu lâm quyền của Bạch Hổ đã hoạt động rất hiệu quả trong trận chiến ngày hôm nay. Đội hình Ngọa Hổ liên tục bị phá tan ngay tại bậc thềm của Pháo đài. Phút 20, Bạch Hổ vẫn tiếp tục chiếm giữ Pháo đài.

 

Phút 22, Ngọa Hổ lại một lần nữa đe doạ Pháo đài, nhận thấy chiến thắng đã nằm trong tầm tay, nên chiến đội bạch Hổ đã dần nhường quyền kiểm soát Pháo đài lại cho Ngọa Hổ.

 

Phút 24, Ngọa Hổ chiếm được Pháo đài, liệu họ có còn kịp chiếm lại ưu thế?

 

Thế nhưng một lần nữa Bạch Hổ đã phá tan hy vọng cuối cùng của đối thủ khi tràn quân lên chiếm lại Pháo đài vào phút thứ 27.

 

Kết thúc trận đấu, Bạch Hổ đã toàn thắng trong trận chung kết Giải đấu Bang Hội Tinh Anh lần 1. Xin chúc mừng chiến đội Bạch Hổ.

 

Kết quả chung cuộc ngày 29/03/2009

 

NgàyGiờ thi đấuGiờ kết thúcTống LiêuKết quả

Chủ nhật

29/03

14:30
15:00
Bạch Hổ - Ngọa Hổ
Bạch Hổ thắng

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Thông báo lại thời gian thi đấu chiều ngày 29/03/2009

 

>>> Chúc mừng chiến thắng của đội quân Ngọa Hổ