Khám phá báu vật Bàn Long Bích

04-09-2008

- Bảo vật Bàn Long Bích.

 

Thời nhà Hán, có vị đại phu nọ tên là Phạm Cần sống tu nhân tích đức, chữa bệnh miễn phí cho dân nghèo nên được mọi người yêu mến và kính phục.


Trong một lần trên đường về thăm quê, ông thấy một đứa bé ngất xỉu bên đường nên đã mang về nhà chữa trị. Vì cảm thương số phận mồ côi của đứa bé nên ông cho tá túc tại gia trang, xem như con cháu trong nhà và đặt tên là Phạm Trung. Thời gian thấm thoát Phạm Trung lớn lên và rất tinh lanh đã hết lòng giúp đỡ cho ông mọi việc nên được tín cẩn giao làm quản gia cho Phạm Gia.

 

Phàm ở đời, lòng người khó đoán. Biết Phạm Gia có một món báu vật tên là Bàn Long Bích, trên có khắc hoa văn hình rồng nổi có thể mang lại may mắn và giàu sang nên Phạm Trung nảy sinh lòng tham muốn chiếm đoạt làm của riêng.

 

 

Bàn Long BíchĐổi được 35 vàng

 


Trong một đêm mưa gió, hắn đã nhẫn tâm giết hết mọi người trong nhà và chiếm hết toàn bộ số vàng bạc châu báu cùng Bàn Long Bích trốn khỏi Phạm Gia trang.

 

Nhưng thiên bất dung gian, trên đường trốn chạy hắn bị một đám thảo khấu cướp hết số châu báu, giết chết và quẳng xác vào rừng sâu. Do không biết Bàn Long Bích có công dụng thần kỳ nên bọn chúng đã bán cho những tay lái buôn và từ đó không ai biết gì về tung tích của Bàn Long Bích.

 

Tương truyền rằng, Bàn Long Bích là một vật phẩm của trời đất, có thể mang lại may mắn và giàu sang cho những người hữu duyên.

 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Giảm giá đặc biệt Bàn Long Bích trong Ngự Các

 

>>>Ra mắt vật phẩm mới Cấp báo: Võ lâm hào kiệt

 

>>>Giảm giá các vật phẩm đặc biệt từ Ngự Các!!!

 

>>>Khám phá chi bảo Kỳ Môn Phù

 

>>>Hướng dẫn sử dụng Vô Ngấn Thủy

 

>>>Vật phẩm Ngự Các nào được sử dụng nhiều nhất?