Khám phá chi bảo Kỳ Môn Phù

20-08-2008

- Thần bí Kỳ Môn Phù.

 

Vào thời Bắc Tống, chiến tranh loạn lạc diễn ra khắp nơi, cuộc sống người dân hết sức khổ cực. Ở Dương Châu thành có chàng trai tên Hoàng Kỳ mồ côi cha mẹ từ lúc nhỏ, với mong muốn mang lại bình yên cho dân chúng, năm 20 tuổi chàng đã tham gia tòng quân, chinh chiến khắp nơi, lập nên vô số công trạng.

 

Đã gia nhập quân doanh, sinh tử của bản thân không thể đoán trước được. Trong một lần hành quân đêm, đội quân của Hoàng Kỳ đã rơi vào phục kích của kẻ địch. Được đồng đội hỗ trợ, chàng cố sức mở đường chạy thoát khỏi trận vây công, nhưng lại lạc vào một vùng núi hoang vu.

 

Hoàng Kỳ tìm thấy một hang động nên vào nghỉ ngơi và dưỡng thương. Sáng hôm sau, chàng men theo lối mòn và phát hiện tại nơi sâu thẳm tận cùng của thạch động là một mật đạo nơi ra đi của Vô Ảnh Tử một bậc cao nhân đắc đạo có thể đi mây về gió trăm năm về trước.

 

Dựa vào di tự để lại của Vô Ảnh Tử, Hoàng Kỳ biết được rằng ông đã để lại bí quyết để chế tạo chi bảo Kỳ Môn Phù, một loại bùa có thể đưa người sử dụng nó di chuyển trong một mật đạo kỳ bí đến bất kỳ nơi nào mình muốn. Bí quyết này được Vô Ảnh Tử lưu lại chỉ dành cho những người có duyên, lương thiện và luôn vì chúng sinh thiên hạ.

 

 

Nhờ thần phù, chàng đã trở thành một chiến tướng tiếng tăm lừng lẫy, có thể ngang nhiên tung hoành vào tận doanh trại đối phương lấy đầu tướng địch mà binh sĩ không hề hay biết.

 

Về sau, Hoàng Kỳ gia nhập đội quân của Dương Thành đại tướng quân và trở thành một trong những vị tướng lĩnh góp phần phò trợ chủ soái thống nhất  nước nhà.

 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Hướng dẫn sử dụng Vô Ngấn Thủy

 

>>>Bí ẩn kỳ trân dị bảo Vô Ngấn Thủy

 

>>>Vật phẩm Ngự Các nào được sử dụng nhiều nhất?

 

>>>Kỳ trân dị bảo Phong Thưởng Lệnh