Khám phá công dụng của Thế Thân Phù

12-03-2008


Thế Thân Phù - “Một loại bùa thần bí trên có viết chữ cổ” của Mộc Dung dùng để cứu chàng hiệp khách Võ Đang Mã Sơn Trần - từ lâu đã không còn xa lại với nhân sĩ võ lâm. Giờ đây trên con đường bôn tẩu, luyện công trong động cốc sâu thẳm, những vùng đất xa xôi đầy nguy hiểm rình rập các hiệp khách võ lâm không còn đáng ngại khi mang bên mình chiếc bùa thiêng này.

 

Đồng đạo đã nắm rõ cách sử dụng loại vật phẩm thần bí có hiệu quả đặc biệt này chưa?

 

 

Khi chuẩn bị lên đường luyện công hoặc tham gia chinh phục các ải Tàng Kiếm, đồng đạo phải lưu ý sử dụng Thế Thân Phù từ đầu, vì khi đã bị trọng thương đồng đạo sẽ không thể sử dụng Thế Thân Phù được nữa.

 

Sau khi nhấn chuột phải để sử dụng Thế Thân Phù thì bên cạnh cột sinh lực sẽ xuất hiện biểu tượng , nằm gần các biểu tượng hỗ trợ thường thấy.

 

Nếu nhân vật của Quý đồng đạo chẳng may bị tử vong thì màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo dưới đây, trong vòng 300 giây, đồng đạo phải bấm vào Tiếp Nhận để trùng sinh.

 

 

Lưu ý:

- Khi kích hoạt, Thế Thân Phù trong hành trang của đồng đạo không mất. Chỉ khi nào đồng đạo trọng thương và nhấn Tiếp nhận thì Thế Thân Phù mới mất đi.

- Mỗi lần chuyển bản đồ, đồng đạo phải kích hoạt lại Thế Thân Phù.

 

Có sự hỗ trợ đắc lực của Thế Thân Phù, việc chinh phục những thử thách của thế giới võ lâm dường như đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Kính chúc Quý đồng đạo có những giờ phút sảng khoái hào hứng trên từng chặng đường khám phá thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

Chưởng quản kính bút.