Khám phá tính năng của Nữ Oa Tinh Thạch

21-05-2008

- Vật phẩm Nữ Oa Tinh Thạch.

 

Theo truyền thuyết từ xa xưa, Nữ Oa là vị thần đã khai sinh ra loài người và đã có công đội đá vá trời để cứu những sinh linh vô tội dưới trần gian trước đại nạn diệt vong.


Trên đỉnh Thiên Sơn, quanh năm tuyết phủ giá lạnh và hoang vu tĩnh mịch. Trong một thạch động trên tận đỉnh núi, khác với không khí giá lạnh bên ngoài, từ trong hang động phát ra một luồng không khí ấm áp lan tỏa khiến cho thực vật nơi đây tràn đầy sức sống. Luồng không khí nóng đó tỏa ra từ một loại đá ánh lên màu xanh của trời nhưng ẩn hiện sắc đen của đất.

 

Người trong dân gian gọi hỏa thạch đó là Nữ Oa Tinh Thạch vì họ tin rằng đây chính là loại đá Ngũ sắc được Nữ Oa Nương Nương dùng để vá trời. Nữ Oa Tinh Thạch vạn năm mới định hình và ngàn năm mới có thể hấp thụ hết tinh túy của đất trời. Tương truyền, ai có được Nữ Oa Tinh Thạch sẽ sở hữu tất cả những huyền năng của giới thần tiên.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

 

- Nữ Oa Tinh Thạch có tác dụng gỡ 1 yếu quyết ra khỏi Mật tịch.
- Khi sử dụng Nữ Oa Tinh Thạch
+ Mật tịch phải mang trên người nhân vật.
+ Mật tịch có ít nhất 1 Yếu quyết.
- Nhấn chuột phải vào Nữ Oa Tinh Thạch, xuất hiện bảng thông báo:

 

 

 

Sau khi chọn Yếu quyết cần gỡ ra khỏi Mật tịch, đồng đạo xác nhận lần nữa để tháo. Khi tháo yếu quyết thành công, Yếu quyết tự rơi vào hành trang và xuất hiện bảng thông báo:

 Chưởng quản kính bút.